in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Hé lộ bí mật về vết sẹo “thần thánh” trên trán Harry Potter!

harry scar cuong phim

Ngoài những gì chúng ta đã thấy trên phim, vết sẹo trên trán của Harry Potter còn nhiều điều kì bí mà chúng ta vẫn chưa biết rõ.

Vết sẹo tia chớp chính là dấu hiệu dễ nhận diện nhất về ngoại hình của Harry Potter, là vết thương do Voldemort gây ra, là mối liên hệ trói buộc Harry với thế lực của quỷ dữ. Nhiều người vẫn tin rằng vết sẹo này thực tế là một tia chớp sáng loáng có sức mạnh vô biên nào đó nhưng thực tế không phải.

harry scar cuong phim

“Bạn có biết vết sẹo của Harry Potter không phải là tia sét, nhưng thực ra là động tác làm phép mỗi khi ai đó sử dụng câu thần chú Avada Kedavra (Lời nguyền Giết chóc).”

Screen Shot 2019-01-14 at 8.20.42 AM

Potterheads chắc chắn sẽ biết rằng Avada Kedavra là lời nguyền giết chóc được sử dụng để giết cha mẹ Harry, với Harry sống sót nhờ vào sự hy sinh của tình yêu mẹ của mình đã tạo thành lá chắn bảo vệ cho cậu không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền này.

Hpscar cuong phim

Ngoài ra nhiều độc giả trung thành của bộ truyện còn phát hiện ra rằng đôi khi vết sẹo của Harry nằm ở giữa, đôi khi lại lệch về một bên trên trán. Điều này tác giả J.K Rowling chưa có lời lý giải nhưng cộng đồng những người hâm mộ Harry Potter đã nghiên cứu và chỉ ra rằng sự khác biệt này tuỳ thuộc vào quá trình Harry lớn lên và có sự thay đổi cảm xúc.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Mark-Strong-as-Merlin-cuong phim

Sẽ ra sao nếu Merlin không ra đi trong “Kingsman: The Golden Circle”?

james wan cuong phim review

Tại sao mọi thứ đạo diễn ‘Aquaman’ đụng vào đều biến thành vàng?