in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Hawkeye đáng lẽ ra đã xuất hiện trong “Avengers: Infinity War” chứ không phải đến “Endgame”!

Avengers-Endgame-Hawkeye cuong phim

Jeremy Renner mới đây đã cho người hâm mộ biết rằng Hawkeye đã có thể xuất hiện trong Infinity War chứ không phải đợi đến Endgame.

Khi những poster đầu tiên được tiết lộ cho Avengers: Infinity War, người hâm mộ Hawkeye ngay lập tức bày tỏ sự thất vọng khi anh hùng yêu thích của họ không xuất hiện. Họ cho rằng anh ta là một trong những Avengers đầu tiên nên sự vắng mặt của anh ta dường như là quá kỳ lạ, đặc biệt là dường như mọi nhân vật trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ xuất hiện trong bom tấn năm 2018. May mắn thay, họ đã được thỏa mãn trong Avengers: Endgame khi Hawkeye đóng vai trò nòng cốt trong việc đánh bại Thanos.

Jeremy-Renner-as-Hawkeye-in-Avengers-Endgame-cuong-phim

Mới đây, Jeremy Renner đã tiết lộ cho người hâm mộ biết rằng Hawkeye thực sự có thể đã xuất hiện trong Infinity War. Phát biểu tại Celebrity Fan Fest, Renner giải thích rằng cảnh mở đầu của Endgame ban đầu được dự định sẽ chiếu trong Infinity War. Điều này cũng giống với những gì đạo diễn Joe và Anthony Russo đã nói trong các cuộc phỏng vấn trước đây khi họ đã đưa cảnh này từ Infinity War sang Endgame.

hawkeye cuong phim

Việc thay đổi cảnh này là một quyết định sáng suốt. Trước hết, kết thúc của Infinity War đã đủ tan thương rồi. Vào lúc đó, không ít người hâm mộ đã phải sững sờ trước kết thúc đột ngột và chứng kiến các siêu anh hùng của chúng ta tan vào cát bụi, nhất là đối với người hâm mộ Spider-Man. Việc thêm vào này nữa chỉ càng khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

hawkeye cuong phim

Thứ hai, chuyển cảnh đó đến đầu Endgame là một cách tuyệt vời để bắt đầu sự phát triển nhân vật của Hawkeye trong Endgame. Điều đó cũng giải thích rõ ràng lý do tại sao anh ta xuất hiện trở lại với cái tên Ronin, điên cuồng báo thù tại Nhật Bản trong phim.

Sự liên kết này có thể sẽ là tiền đề cho một phiên bản đầy đủ của Avengers, kết hợp cả Infinity War và Endgame để ra mắt cho người hâm mộ thưởng thức trọn vẹn.

Hồng Phát – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

 

the hunger games 3 cuong phim

Phần tiếp theo của “The Hunger Games” cuối cùng cũng được thực hiện!

Hóa ra, nội bộ “Men In Black: International” cũng “lục đục” không kém gì “Dark Phoenix”!