in ,

WOWWOW CryCry

Hậu sa thải khỏi Disney, James Gunn được hàng loạt studio lớn săn đón nhiệt tình!

Guardians Of The Galaxy cuong phim

Cựu đạo diễn của “Guardians of the Galaxy” đã được một số nhà sản xuất hàng đầu tiếp cận với hy vọng sẽ được hợp tác trong nhiều dự án lớn. 

James Gunn đã bị sa thải bởi Walt Disney Studios nhưng vẫn có rất nhiều studios ở Hollywood đang muốn thoả thuận với vị đạo diễn 51 tuổi để mời về cầm trịch một vài dự án lớn trong thời gian tới. Mặc dù vậy ông vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

James Gunn cuong phim

Ngày 20 tháng 7 vừa qua sau khi sự cố các bài đăng cũ trên Twitter bị phát tán, James Gunn lập tức nhận quyết định sa thải từ Disney dù anh đã lên tiếng xin lỗi và gửi lời xin lỗi trực tiếp cũng như bày tỏ sự nuối tiếc cho hành động của mình trong quá khứ. Hơn 200,000 người đã đồng loạt kí tên để Disney xem xét lại, dàn diễn viên của Guardians of the Galaxy cũng lên tiếng nhưng không làm gì được.

James-Gunn-Guardians-of-the-Galaxy-Marvel-Disney-1

“Tôi làm việc với anh ấy và cảm thấy không thể hài lòng hơn “, một CEO cấp cao tại một studio đối thủ nói. Giống như hàng chục nhà quản lý và nhà sản xuất đã trò chuyện với The Hollywood Reporter, tất cả đều giấu tên vì trong thời gian này cả Disney lẫn James Gunn đều trong giai đoạn “im hơi lặng tiếng” chưa xác thực thêm điều gì. Tất cả đều mong muốn có thể mời được Gunn về với hãng phim của họ. Hầu như ai cũng muốn được giữ vị đạo diễn 51 tuổi tài ba này. Diễn viên Dave Bautista còn tuyên bố sẽ từ bỏ vai diễn của mình. nếu kịch bản của Gunn không được sử dụng.

davebautistadraxguardian cuong phim

Nhiều nguồn tin nói rằng Gunn và luật sư Andrew Hurwitz, vẫn đang kẹt trong các cuộc đàm phán phức tạp với Disney về việc giải quyết lối ra của ông. Gunn đã viết kịch bản cho Guardians of the Galaxy 3. Hai phần phim trước đó do Gunn đạo diễn cũng đã thu về $ 773 triệu và $ 863 triệu, xét cho cùng vẫn là công nhiều hơn tội vì những bài đăng trên Twitter đó cũng đã gần 10 năm về trước và thậm chí còn trước cả khi chính thức kí hợp đồng với Disney.

bai dang twitter james gunn cuong phim
Nhìn lại những bài đăng này, nhiều người vẫn không nghĩ chúng đáng để sa thải James Gunn

Hiện nay, Disney, Marvel và đại diện của James Gunn đều từ chối không bình luận gì thêm về vấn đề này. Một số nguồn tin cho rằng đã le lói một hy vọng thông qua các cuộc đàm phán Gunn vẫn có thể trở lại vì Disney.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo The Hollywood Reporter

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
harry potter cuong phim

8 phần phim của Harry Potter sẽ được công chiếu lại tại rạp chiếu phim!

angelina-jolie_cljy cuong phim

Phim đã bấm máy, Angelina Jolie đột ngột rút lui