in ,

CryCry

Hậu sa thải James Gunn, Disney sẽ làm gì đối với tương lai của Guardians of the Galaxy Vol.3?

james-gunn-guardians-vol-3-20-years

Mới khoảng một tuần kể từ khi Disney sa thải đạo diễn James Gunn, một loạt tin đồn dấy lên rằng dự án “Guardians of the Galaxy Vol.3” có nguy cơ bị huỷ bỏ. 

Về phía đại diện của Disney cũng như Marvel Studios vẫn chưa lên tiếng nhưng nếu muốn hoàn thành phần 3 của loạt phim ăn khách, điều tối quan trọng chắc chắn đó chính là thuê lại một đạo diễn mới. Tuy nhiên theo các fans hâm mộ của Marvel, điều này thật không nên chút nào bởi không phải ai cũng có thể truyền tải “chất hài hước” và phong cách đã duy trì qua hai phần trước mà James Gunn đã tạo ra.

1530150860_guardians-of-the-galaxy-3-script-is-finished-confirms-james-gunn

james-gunn-guardians-vol-3-20-years

Một điều không thể phủ nhận đó chính là, nếu các diễn viên là người thổi hồn vào bộ phim thì đạo diễn là những người nắm giữ linh hồn của cả một tác phẩm. Nam diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor từng nói: Taika Waititi chính là chủ nhân của Thor: Ragnarok, không có anh ấy thì không có bộ phim này.

Guardians-of-the-Galaxy-Vol.-3-setting-700x300
Loạt phim không thể nào tiếp tục mà thiếu vắng James Gunn

Các diễn viên Dave Bautista, Chris Pratt, Zoe Saldana, và Pom Klementieff đã lên tiếng trên Twitter, thậm chí các fan còn vận động được hơn 150,000 chữ ký cho tới thời điểm này để yêu cầu Disney thu hồi lại quyết định, để James Gunn hoàn thành nốt phần còn lại của Guardians of the Galaxy.

Có thể thấy sự vắng mặt của James Gunn sẽ ảnh hưởng rất lớn nếu Disney vẫn giữ ý định làm tiếp phần 3. Hiện tại Disney vẫn chưa có công bố chính thức nào về tương lai của Guardians of the Galaxy Vol.3.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
gallery-1517325266-evangeline-lilly-hope-van-dyne-costume-ant-man-and-the-wasp

Đường đường là “chiến binh Ong” nhưng Evangeline Lilly bị….ong thật đốt !

Michelle Williams lên xe hoa sau 10 năm Heath Ledger ra đi