in , ,

LoveLove WOWWOW

Harry Styles, “Quicksilver” cùng các tài năng Hollywood khác là những ứng cử viên cho vai diễn Elvis Presley sắp tới!

harry styles cuong phim

Harry Styles, Ansel Elgort, Miles Teller, Aaron Taylor-Johnson và Austin Butler là những cái tên nổi bật cho vai diễn huyền thoại nhạc rock Elvis Presley.

Năm diễn viên trẻ mới đây đã tham gia thử vai Elvis Presley trong bộ phim tiểu sử King of Rock and Roll của chính huyền thoại nhạc rock. Ansel Elgort là ngôi sao trong phim Baby Driver. Nam diễn viên 25 tuổi hiện đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim West Side Story của đạo diễn tài ba Steven Spielberg.

ansel-elgort-cuong-phim
Ansel Elgort

Ngoài ra, trong danh sách còn có Aaron Taylor-Johnson. Anh là người xuất hiện trong Kick-Ass và Avengers: Age of Ultron (Quicksilver). Trong dàn ứng cử viên còn có Miles Teller, diễn viên Whiplash, đồng thời cũng là người sẽ tham gia phần tiếp theo của Top Gun (do Tom Cruise là nam chính). Những diễn viên này được cho đã tham gia casting ứng tuyển cho vai diễn Elvis Presley cho nhà làm phim vào tuần trước.

elvis presley actors cuong phim
Từ trái sang phải: Austin Butler, Ansel Elgort, Aaron Taylor-Johnson, Harry Styles và Miles Teller

Cùng tham gia thử vai cho dự án của Warner Bros. còn có ca sĩ, nhạc sĩ của ban nhạc One Direction nổi tiếng: Harry Styles. Cái tên cuối cùng trong danh sách là Austin Butler, người xuất hiện trên chương trình TV The The Shannara Chronicles. Anh đồng thời cũng tham gia vào “Once Upon a Time in… Hollywood” của Quentin Tarantino. Ngoài ra, Tom Hanks cũng đã tham gia dự án với tư cách là Đại tá Tom Parker, người quản lý, người kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của Elvis.

harry-styles cuong phim

Bộ phim được tập trung vào sự phát triển và đỉnh cao sự nghiệp của nghệ sĩ quá cố, với một khía cạnh chính là mối quan hệ của anh với Parker. Vai diễn chính dự kiến sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo The Hollywood Reporter

Kingsman-3-Final-Chapter cuong phim

Taron Egerton xác nhận “Kingsman 3” sẽ kết thúc câu chuyện của Eggsy và Harry!

Screen Shot 2019-07-02 at 5.23.20 PM

The Little Mermaid bản live-action chiêu mộ sao phim Wonder, Crazy Rich Asians!