in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Harry Potter” đã ảnh hưởng đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel như thế nào?

harry potter marvel cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige mới đây đã tiết lộ sự ảnh hưởng của loạt phim Harry Potter đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel của mình.

Trong khi xuất hiện với tư cách là diễn giả khách mời tại Học viện Điện ảnh New York, Chủ tịch Marvel Kevin Feige đã tham gia một buổi hỏi đáp. Khi đang chia sẻ về các quy trình nội bộ của Marvel Studios, cụ thể là cách họ xử lý các kỳ vọng của người hâm mộ và chiếu thử các bộ phim sắp tới của họ, Kevin Feige tiết lộ một sự ảnh hưởng bất ngờ của loạt phim Harry Potter đến các bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Chủ tịch chia sẻ:

Harry Potter cuong phim

“Tôi chưa từng đọc bất kỳ quyển sách nào nhưng tôi đã đi xem từng bộ phim Harry Potter hồi trước. Tôi đã rất thích trải nghiệm của tôi trong rạp. Sau đó tôi đã quên tất cả và không nghĩ gì nữa cho đến khi bộ phim Harry Potter tiếp theo ra mắt. Những bộ phim đó được làm rất tốt bởi vì tôi có thể theo dõi và bắt kịp tất cả. Nhiều khi tôi tự hỏi “đây là ai?” nhưng cuối cùng tôi cũng hiểu được chuyện vì mọi thứ liên kết với nhau rất chặt chẽ”.

harry scar cuong phim

Ảnh hưởng của loạt phim Harry Potter dường như đã mang đến một cuộc cách mạng mới cho Marvel Studios. Các bộ phim thuộc MCU luôn có một sự liên kết nhất định và trong đó, những Quả trứng Phục Sinh được đặt một cách rất hợp tình hợp lý khiến cho những người quay trở lại sau nhiều năm xem phim vẫn có thể nhớ được những chí tiết đó. Đây là cách để khiến cho người hâm mộ trở nên gần gũi với loạt phim siêu anh hùng của Marvel hơn khi hơn 10 năm nay, nhựng bộ phim đó đã ăn sâu vào tiềm thức của họ.

Marvel Ne cuong phim

Ngoài ra, báo cáo mới nhất hiện tại đã tiết lộ rằng “Harry Potter” Daniel Radcliffe, là một trong những cái tên được nhắm đến cho vai trò của Moon Knight trong loạt phim thuộc Disney + sắp ra mắt. Không rõ liệu cuối cùng Daniel Radcliffe sẽ tham gia hay không vì bộ phim dự kiến vẫn chưa ra mắt cho đến năm 2022. Nếu điều này trở thành sự thật thì Harry Potter sẽ có hai lần ảnh hưởng đến MCU, trực tiếp và gián tiếp.

Hồng Phát – Cuồng phim

Theo ComicBook

 

Chủ tịch Kevin Feige: “‘Doctor Strange 2’ không phải là phim kinh dị!”

thor-guardians-of-the-galaxy-3-cuong-phim

James Gunn hé lộ hai nhân vật sẽ được ưu ái trong “Guardians of The Galaxy Vol. 3”