in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Harley Quinn & Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết!

HARLEY FACTS CUONG PHIM

Nếu là một fan ruột của nhân vật “nữ quái” cá tính, nổi loạn, xinh đẹp Harley Quinn, bạn không thể bỏ qua những sự thật thú vị này đâu! 

8️⃣ Nhân vật Harley Quinn đáng lý đã có thể có màn debut màn ảnh rộng đầu tiên vào năm 1999 thay vì 2017 trong Suicide Squad. Và đoán xem người được nhắm đến vai chính của bộ phim này là ai nào? Đó chính là Madonna ??

Madonna Harley Quinn cuong phim

7️⃣ Trong kế hoạch ban đầu của nhóm tác giả truyện tranh, Harley Quinn chỉ là một nhân vật phụ mờ nhạt lướt qua cuộc đời Joker ?. Tuy nhiên, sau khi nhân vật này xuất hiện và tạo được hiệu ứng trong cộng đồng fan hâm mộ, ê-kíp đã phải thay đổi suy nghĩ.

Joker Harley 2 cuong phim

6️⃣ Paul Dini và Bruce Tim – những người tạo nên nhân vật Harley Quinn đã được truyền cảm hứng sau khi xem Days of Our Lives – bộ phim thuộc thể loại truyền hình sướt mướt ủy mị đặc biệt mang tên soap opera. Nhân vật của nữ diễn viên Arleen Sorkin trong bộ phim chính này là hình mẫu xây dựng nên Harley Quinn.

Days of our lives cuong phim

5️⃣ Trong tập phim “Batman Beyond: Return of the Joker”, Harley Quinn từng cố gắng biến nhân vật Tim Drake thành một phiên bản Joker mini bằng cách “đụng chạm đến dao kéo” để cậu ta trông giống Joker. Và mọi chuyện kết thúc bằng việc đáng lý Tim phải giết Batman, thì cậu đã giết Joker thực sự ☹️.

Tim Drake Joker cuong phim

4️⃣ Không chỉ biết giết chóc và điên loạn, Harley Quinn cũng có siêu năng lực ?. Cô từng được Poison Ivy cho uống một loại huyết thanh đặc biệt mang lại cho cô sức mạnh, sự nhanh nhẹn và khả năng miễn dịch với độc tố và các loại axit.

Harley Poison Ivy cuong phim

3️⃣ Harley Quinn có xuất thân là một ca sĩ nhạc … folk ??? và từng cùng Poison Ivy lập thành một đôi song ca ?‍♀️. Trong tập “Rockumentary,” Lex Luthor trong vai một nhà sản xuất âm nhạc đã dành nhiều lời khen cho tài năng của cặp song ca Ivy và Harley này.

harley-quinn-queen-of-gotham cuong phim

2️⃣ Harley Quinn là người song tính ?. Danh sách người tình trong comics của cô nàng có thể khiến bạn “khóc thét” đấy: Joker, Batman, Shazam, … và cô bạn thân Poison Ivy, thậm chí là Wonder Woman.

harley ww cuong phim

1️⃣ Nếu chúng ta có Damian Wayne – con trai của Bruce Wayne và Talia al Ghul, thì chúng ta cũng có một đứa trẻ mang tên Lucy Quinn, bạn đoán xem đó là con của ai?
Các nhà biên kịch truyện tranh rất giỏi trong việc trêu đùa khán giả khi ra mắt tập truyện “Injustice: Gods Among Us” – vốn được chuyển thể dựa trên trò chơi game nổi tiếng. Trong một phân cảnh, Harley Quinn và Black Canary đang đánh nhau thì phải ngừng trận đấu do Harley Quinn bị … ốm nghén! Và có một đoạn Harley Quinn kể về đứa con gái Lucy đang được em gái cô nuôi dưỡng. Harley Quinn cũng đề cập đến việc Joker không hề biết đến sự tồn tại của đứa trẻ này ….

Harley Lucy cuong phim

Đó là những điều có thể bạn chưa biết về Harley Quinn của comics. Còn Harley Quinn hậu chia tay Mr. J trong Birds of Prey thì sao? Đừng bỏ lỡ BIRDS OF PREY: Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn nhé.

? Đặt vé ngay: http://bit.ly/2u6t3ef

Hà Phương – Cuồng Phim
CGV Cinemas Vietnam

lilo stitch cuong phim

Thực hư tạo hình mới của Stitch trong bản remake live-action “Lilo and Stitch” của Disney!

CP CP MAM XOI VANG cuong phim

“Cats” thống trị Mâm xôi Vàng với 8 đề cử, ‘Joker’, ‘Dark Phoenix’ cũng góp mặt’!