in ,

CryCry

Hành trình của Rocket Raccoon khép lại ở ‘Vệ binh dải ngân hà 3’

Đạo diễn James Gunn cho biết câu chuyện của nhân vật lắm mồm trong Guardians of the Galaxy sẽ kết thúc ở bộ phim riêng tới đây về biệt đội.

Bị Disney sa thải vì những dòng tweet nhạy cảm trong quá khứ rồi lại được triệu hồi, đạo diễn James Gunn sẽ tiếp tục công việc còn đang dang dở với dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3 – tập phim riêng thứ ba về biệt đội siêu anh hùng bát nháo ngoài không gian.

Trả lời phỏng vấn trang Deadline, ông lần đầu chia sẻ về cảm xúc sau khi biết tin mình bị Disney cho thôi việc hồi mùa hè 2018. Nhà làm phim phát biểu: “Điều tôi buồn nhất khi phải ra đi, thật kỳ lạ, đó là việc phải chấm dứt mối quan hệ với nhân vật Rocket Racoon”.

James Gunn cho rằng ông có mối liên kết đặc biệt với Rocket Raccoon, và muốn khép lại câu chuyện của riêng nhân vật với Guardians of the Galaxy Vol. 3. Ảnh: Disney.

“Rocket giống hệt như tôi, thật đấy. Groot giống như chú chó của tôi, và tôi yêu cậu người cây theo một cách khác. Còn tôi thực sự cảm thông và có mối liên kết đặc biệt với Rocket. Tôi đồng thời cảm thấy câu chuyện của riêng cậu ấy trong MCU vẫn còn dang dở”, ông nói thêm.

Tiếp đó, James Gunn hé lộ một phần mục tiêu mà ông hướng tới với Guardians of the Galaxy Vol. 3: “Rocket có câu chuyện bắt đầu từ phần một, và tiếp tục được kể qua phần hai, Infinity War và Endgame. Tôi sẽ kết thúc nó ở Guardians 3 tới đây”.

Gunn cho biết ông từng rất lo lắng vì không thể đích thân kết thúc câu chuyện của Rocket sau khi bị đuổi việc, dù cho Disney hứa vẫn sử dụng kịch bản của mình. Tuy nhiên, nỗi âu lo đó giờ đã không còn nữa.

Với chia sẻ mới từ James Gunn, người xem có quyền kỳ vọng được biết thêm về quá khứ của chú chồn mồm mép do Bradley Cooper lồng tiếng suốt 5 năm qua. Tất cả cùng hy vọng Rocket Raccoon sẽ có một cái kết thật đẹp.

Tuy nhiên, James Gunn hiện không thể lập tức bắt tay thực hiện tiếp Guardians of the Galaxy Vol. 3. Khi Disney còn chưa triệu hồi ông, nhà làm phim đã ký hợp đồng với Warner Bros. và DC cho The Suicide Squad. Dự án mới về Biệt đội Cảm tử sẽ bấm máy trong năm nay để có thể kịp ra rạp vào năm 2021.

Do đó, Guardians of the Galaxy Vol. 3 nhiều khả năng chỉ có thể khởi quay vào năm 2021, và ra mắt khán giả sớm nhất năm 2022.

Theo Tuấn Lương – Zing.vn

endgame cuong phim

6 phân cảnh đã không thể xuất hiện trong “Avengers: Endgame”

saw cuong phim

“Saw” sẽ được reboot với sự góp mặt của James Wan!