in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Hàng loạt studio Nhật Bản hợp tác lập kênh Youtube chiếu Anime miễn phí!

Những cái tên nổi tiếng trong ngành sản xuất phim hoạt hình của Nhật Bản đang có kế hoạnh lập channel Youtube để chiếu anime miễn phí.

Các “ông lớn” ngành anime Nhật Bản hiện đang hợp tác để xây dựng một kênh Youtube chiếu anmie hoàn toàn mới. Toei Animation, Kodansha, Nippon Animation, Tezuka Productions, Shogakukan-Shueisha Productions và Shinei Animation đã cùng nhau thành lập một kênh trên YouTube. Mục tiêu của họ là kết nạp được 30 công ty cung cấp 3.000 tựa anime vào năm 2022, với số lượt xem mỗi tháng đạt 300 triệu.

anime black jack cuong phim
Bác Sĩ Black Jack

Kênh Youtube chiếu Anime miễn phí

Kênh Youtube này được gọi là Animelog, hoặc Anilog. Kênh được ra mắt vào thứ Sáu bởi Analyzelog, một công ty hỗ trợ các chiến lược kỹ thuật số. Đối tượng mục tiêu của kênh hiện là người Nhật nhưng họ cũng có kế hoạch thêm nội dung có tiêu đề phụ bằng tiếng Anh và tiếng Trung cho người hâm mộ nước ngoài, theo trong Variety.

acastro_190807_3592_best_anime cuong phim

Những tựa anime sẽ có mặt khi ra mắt bao gồm: loạt phim Black JackFuture Boy Conan, một anime năm 1978 do Hayao Miyazaki đồng đạo diễn và Nippon Animation sản xuất. Hiệp hội Phim hoạt hình Nhật Bản báo cáo rằng năm ngoái, ngành công nghiệp này đã tăng trưởng kỷ lục, với tổng thu nhập lên tới 20 tỷ đô la. Cuộc khảo sát cũng lưu ý rằng lượng phát trực tuyến cũng đã tăng 10%..

conan anime cuong phim
Future Boy Conan

Analyzelog cũng tuyên bố: “Từ trước tới nay, ta luôn e ngại việc phân phối video bất hợp pháp. Tuy nhiên, AnimeLog sẽ chỉ phân phối các bộ phim hoạt hình được cấp phép chính thức. Chúng tôi sẽ hoạt động như một kênh chiếu phim an toàn mà các gia đình có thể cùng nhau thưởng thức.”

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo 9GAG

DISNEY STARS CUONG PHIM

Dàn “kép phụ” đình đám của kênh truyền hình Disney Channel ngày ấy giờ ra sao?

Tạp chí Forbes công bố top 10 nam diễn viên được trả lương cao nhất năm 2020!