in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Hai tựa phim “Transformers” mới đang được thực hiện tại Paramount!

Phim "Transformers" có thể sẽ có thêm 14 phần tiếp theo.

Theo Variety, hai tựa phim thuộc loạt phim Transformers đang được thực hiện ngay lúc này, hứa hẹn mang lại hai siêu phẩm trong những năm tới.

Bộ phim Bumblebee năm 2018 có thể nói là một trong những dự án Transformers hay nhất Tuy nhiên, việc này cũng khiến chúng ta nhìn lại 5 bộ phim Transformers trước đó. Mặc dù các bộ phim đó không được đánh giá cao nhưng thực chất đã thu về hơn 4 tỷ đô la trên toàn thế giới cho Paramount, vì vậy không lý nào hãng phim lại từ bỏ việc làm phim về những chú robot biết nói. Theo báo cáo của Variety, hai kịch bản Transformers mới đã được ủy quyền từ hai nhà biên kịch khác nhau, mỗi người tìm cách mở rộng thương hiệu này theo cách của riêng mình.

transformers

Hai cái tên sẽ khai thác khía cạnh kịch bản là James Vanderbilt và Joby Harold. Vanderbilt gần đây nhất đã chắp bút và tham gia sản xuất cho loạt phim Murder Mystery của Netflix với sự tham gia của Adam Sandler và Jennifer Aniston. Anh cũng là người sản xuất bộ phim hài kinh dị xuất sắc Ready Or Not. Trong khi đó, Harold là nhà sản xuất của John Wick: Chapter 3 – Parabellum và là người viết kịch bản cho bộ phim sắp tới của Zack Snyder, Army of the Dead.

Wartime-Bumblebee-in-Transformers-The-Last-Knight-cuong-phim

Sau khi Michael Bay rời khỏi thương hiệu đình đám này sau Transformers: The Last Knight năm 2017, Paramount đã cố gắng rất nhiều để giành lại cảm tình của các nhà phê bình và khán giả, những người đã thất vọng với loạt phim và không mảy may quan tâm đến The Last Knight. Việc sản xuất dự án Bumblebee với ngân sách khiêm tốn là một thành công quan trọng về mặt thương mại thương mại. 

Phim "Transformers" có thể sẽ có thêm 14 phần tiếp theo.

Theo một nguồn tin được trích dẫn bởi Variety, một trong hai kịch bản có thể có thể được đặt trong vũ trụ Bumblebee, với kịch bản còn lại tập trung vào thương hiệu gốc với một dàn nhân vật mới. Vẫn chưa có không có thông tin chi tiết nào về dự án này được xác nhận ngay lúc này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Collider.

deadpool-3-cuong-phim

Biên kịch ‘Deadpool 3’ khẳng định nhân vật vẫn sẽ giữ phân loại R như cũ

Robert_Pattinson_Batman_Twilight cuong phim

“The Batman” chính thức khởi quay, đạo diễn hé lộ hình ảnh trong ngày sản xuất đầu tiên!