in ,

LikeLike AngryAngry

Hai anh em đạo diễn Russo của ‘Avengers: Endgame’ tiếp tục nhắc fan không chia sẻ nội dung phim

avoid-avengers-endgame-spoilers-cuong-phim

Trước khi công chiếu rộng rãi, hai anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo vẫn tiếp tục nhắc nhở người hâm mộ không được spoil về phim.

Hai anh em Russo tiếp tục nhắc người hâm mộ không chia sẻ nội dung ‘Avengers: Endgame’ sau khi xem

Anh em Russo đã chia sẻ một meme khá quen thuộc lên kênh Twitter về một khoảnh khắc từ ‘Avengers: Infinity War’ nhắc nhở người hâm mộ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về phim, làm hỏng trải nghiệm của những người khác vẫn chưa được xem trên toàn cầu. Trong meme, chúng ta có thể thấy chính là hình ảnh Phù thủy Quyền năng đang thực hiên việc nhìn trước tương lai để xác định khả năng chến thắng của đội Avengers đối với gã Titan Điên Thanos.

“Hãy nhớ. Dr. Strange đã xem ‘Endgame’ 14.600.005 lần, mà không tiết lộ điều gì. Hãy hành động như Dr. Strange.”

russo-brothers-cuong-phim

Cẩn thận với nhiều nguồn rò rỉ nội dung của ‘Avengers: Endgame’

Dù đây không phải là lần đầu tiên hai vị đạo diễn này cảnh báo và nhắc nhở người hâm mộ, sau tâm thư vừa qua. Tuy nhiên, vẫn có ở đó những đoạn clip rò rỉ trên mạng về một số cảnh của ‘Endgame’ và gần đây, là một bài trên Reddit xác nhận một số chi tiết trong ‘Avengers: Endgame’ mà người dùng này nói là được xem qua bản nén kỹ thuật số của phim.

marvel-avengers-endgame-cuong-phim
Marvel đã làm mọi thứ để ngăn chặn nội dung của ‘Avengers: Endgame’ và ‘Infinity War’ bị tiết lộ

Dẫu bạn là người hâm mộ Marvel hay không, thì việc tiết lộ hết các tình tiết của phim không chỉ tổn thương đến trải nghiệm của những người khác, mà nó còn xem nhẹ tất cả những nỗ lực của toàn bộ ê-kíp làm phim đến hàng chục ngàn người. Chính vì vậy, mọi nỗ lực, mọi công cuộc giữ bí mật của phim cho đến bây giờ của hai đạo diễn này từ những cảnh giả, những kịch bản không được đưa cho toàn bộ dàn diễn viên, tất cả đều chỉ để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khán giả xem – nhất là khi đây là bộ phim gần như mang lại đoạn kết thúc cho một kỷ nguyên hơn 10 năm của Marvel.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

James-McAvoy-IT-Chapter-2 cuong phim

Hé lộ hình ảnh mới nhất của James McAvoy trong “IT: Chapter 2”!

Chris Evans tiếp tục bật khóc đến 6 lần trong buổi công chiếu “Avengers: Endgame”