in

LikeLike LoveLove WOWWOW

James Gunn hé lộ hai nhân vật sẽ được ưu ái trong “Guardians of The Galaxy Vol. 3”

thor-guardians-of-the-galaxy-3-cuong-phim

Mới đây đạo diễn James Gunn đã chia sẻ về mạch truyện của các nhân vật trong Guardians of The Galaxy mà mình yêu thích: Quill và Mantis.

Kể từ năm 2014, nhà làm phim James Gunn đã đồng hành cùng các bộ phim Guardians of the Galaxy của Marvel khi viết kịch bản và đạo diễn hai phần đầu tiên trong loạt phim, cũng như Guardians of the Galaxy Vol.3 sắp tới. Trong số các đặc điểm nổi bật của các bộ phim là cốt truyện khác nhau của riêng từng nhân vật mà đạo diễn đã xây dựng từ trước tới nay, đặc biệt đối với Peter Quill / Star-Lord và Mantis trong phần 3 này.

guardians-of-the-galaxy-vol-2-cuong phim
James Gunn đã rất thành công với Guardians of the Galaxy.

Trong một buổi hỏi và trả lời trên Instagram, một người hâm mộ đã hỏi Gunn rằng nhân vật Guardians nào mà anh thích viết về nhất, đồng thời thừa nhận họ yêu thích nhất là Yondu và Nebula. Ngay sau đó, đạo diễn đã chia sẻ rằng:

Guardians-Galaxy-3-Script-James-Gunn-Chris-Pratt cuong phim

“Tôi chắc chắn rất thích hai người họ rồi. Hơn nữa, tôi còn thích viết về Nebula và Rocket. Chúng tôi đang ấp ủ những điều tuyệt vời sắp tới cho những người khác, như Quill và Mantis trong bộ phim tiếp theo. Tất cả sự kiện của họ diễn ra liên tục trong ba bộ phim, trái ngược với chỉ trong những bộ phim riêng lẻ. “

guardians-of-the-galaxy

Được viết và đạo diễn bởi James Gunn, Guardians of the Galaxy Vol. 3 hiện không có ngày phát hành. Sau khi James Gunn lên tiếng thông báo về sự chậm trễ một lần nữa của dự án khi đang tất bật với The Suicide Squad, Guardians of the Galaxy Vol. 3  đã bị dời kế hoạch khi sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 2 năm 2021, tức là phải hơn 2 năm nữa người hâm mộ mới có thể chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của phim.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

 

harry potter marvel cuong phim

“Harry Potter” đã ảnh hưởng đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel như thế nào?

Top 10 tác phẩm điện ảnh nhận được nhiều giải thưởng nhất năm 2019 (cho đến hiện tại)