in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry

“Guardians of The Galaxy Vol.3” sẽ có tới 2 phản diện?

guardians-galaxy-3-rumors-high-evolutionary cuong phim

Guardians of The Galaxy Vol.3 có lẽ còn rất lâu mới ra mắt người hâm mộ nhưng giờ đây, chúng ta có thể đã biết được phản diện chính của bộ phim.

Từ những gì người hâm mộ biết về Guardians of The Galaxy Vol.3 cho đến nay, bộ phim có lẽ sẽ là phần cuối cùng của biệt đội siêu anh hùng hài hước và vui nhộn này. Đạo diễn James Gunn đã hoàn thành phần kịch bản trước khi anh chỉ đạo “Biệt đội cảm tử”. Tuy vậy, hiện tại người hâm mộ đã được hé lộ ai là hai nhân vật phản diện chính của bộ phim.

thor-guardians-of-the-galaxy-3-cuong-phim

Theo We Got This Covered, Guardians of The Galaxy Vol.3 sẽ có hai nhân vật phản diện trung tâm. Nếu bạn là một “fan cứng” của bộ phim, có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên về danh tính của những nhân vật này vì cái tên đầu tiên là High Evolutionary, người tạo ra Rocket. Nhà khoa học vũ trụ này sẽ muốn “sản phẩm” của mình trở lại dưới sự chỉ đạo của bản thân.

James Gunn cho rằng ông có mối liên kết đặc biệt với Rocket Raccoon, và muốn khép lại câu chuyện của riêng nhân vật với Guardians of the Galaxy Vol. 3. Ảnh: Disney.

Trong khi đó, người thứ hai là Adam Warlock. Dĩ nhiên, anh ấy thường là một anh hùng nhưng trong Guardians of The Galaxy Vol.3, đây sẽ là một nhân vật phản diện. Ở đoạn after-credits của phần 2, Ayesha of the Sovereign đã tạo ra Adam để huỷ diệt Vệ Binh Dải Ngân Hà cho bà ta.  Adam cũng sẽ là người đích thân đi săn Star-Lord và đồng bọn.

Adam Warlock

Đạo diễn James Gunn trước đây đã ám chỉ rằng Rocket sẽ là tâm điểm của bộ phim và phần 3 có thể kết thúc câu chuyện của  Rocket trong Vũ trụ Marvel (MCU). Hơn thế nữa, nhà làm phim cũng đã từ chối xác nhận rằng Adam sẽ góp mặt trong Vol. 3 nhưng tất cả những dữ kiện trên đều đã phản bác lại lời nói của đạo diễn.

Guardians of The Galaxy Vol.3 dự kiến sẽ ra mắt trước năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

marvel-scorsese-josh-trank cuong phim

Đạo diễn “Fantastic Four” khen phim mới của Martin Scorsese hay hơn tất cả các phim Marvel!

michael-b-jordan-superman-dc-cuong-phim

Hết làm phản diện MCU, Michael B. Jordan sẽ trở thành Siêu nhân cho DC?