vol 3 cuong phim
in

“Guardians of the Galaxy Vol.3” kẻ ra đi, người ở lại!

Nếu bạn là fan của Marvel và đặc biệt yêu thích “Guardians of the Galaxy”, đừng bỏ qua bài viết này để cập nhật những tin tức “nóng” nhất về bộ phim này nhé!

Đạo diễn James Gunn từ lâu đã sớm xác định rất rõ ràng, trước mắt loạt phim sẽ có ba phần. Và những phần đầu tiên cũng sẽ tập trung vào một nhóm nhân vật cố định. Điều đó có nghĩa là Christ Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel và Bradley Cooper chắc chắn sẽ trở lại. Gamora sẽ có một vai trò đặc biệt hơn, Karen Gillan cũng trở lại với vai Nebula và Pom Klementieff vẫn sẽ sắm vai Mantis.

gog 3 cuong phim

AI SẼ GIA NHẬP PHẦN 3 CỦA BỘ PHIM ?

Giống như Vol. 2, Vol.3 sẽ là cơ hội để giới thiệu với khán giả một số gương mặt mới của MCU. Một trong số những cái tên có thể xuất hiện là Adam Warlock. Tuy Gunn nói không chắc chắn Warlock sẽ xuất hiện nhưng Gunn vẫn luôn muốn anh ta bước lên màn ảnh rộng, vì vậy sau khi đạo diễn bàn luận lại với toàn ê kíp và các diễn viên thì biết đâu được mọi chuyện đều có thể xảy ra. Ngoài ra nhân vật Vance Astro sẽ không trở lại trong phần 3 này, nên cũng sẽ có nhiều đất diễn bị trống cho các diễn viên mới. Bên cạnh đó như chúng ta đã biết, Baby Groot cũng sẽ trưởng thành và phát triển thành Teen Groot.

adam warlock cuong phim

“GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3″…RỒI SAO NỮA ?

Khi James Gunn đạt được những thành công đầu tiên với Guardians of the Galaxy, nhiều người đã cảm thấy loạt phim này sẽ không dừng lại mà còn phát triển hơn nữa. Trên thực tế, sau khi phần 3 phát hành, đó là lúc thành lập những bộ phim ngoại truyện mới về các nhân vật ngoài thương hiệu chính. Điều đó có nghĩa là một số nhân vật vũ trụ mới và các khái niệm bắt buộc phải xuất hiện trong bộ phim năm 2020, và Gunn có thể sẽ rất bận rộn trong những năm tới.

NỘI DUNG CỦA GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3?

Mặc dù vẫn còn tới hai năm, Gunn cũng là một người ưa chuộng sử dụng phương tiện truyền thông thường xuyên cập nhật cho tiến trình phát triển của các bộ phim. Một điều chắc chắn cho tới thời điểm này đó là anh ấy phải hoàn thành bản thảo đầu tiên cho nội dung của phần 3.

TRAILER CỦA  GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ bắt đầu quay vào đầu năm 2019, điều này có nghĩa là một trailer có thể sẽ xuất hiện sớm vào cuối năm. Tuy hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về  tương lai của MCU cho đến sau Avengers 4, nhưng rất có thể sau khi phần 4 ra rạp cũng sẽ là lúc Guardians of Galaxy Vol. 3 chính thức công chiếu.

 

• Ngày phát hành: ngày 1 tháng 5 năm 2020

• Các diễn viên: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Pom Klementieff, Karen Gillan

• Đạo diễn: James Gunn

• Biên kịch: James Gunn

gog cuong phi

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Thanos có thể mạnh đến mức nào nếu ‘gom’ đủ 6 viên đá vô cực?

Emma Stone thẳng thừng từ chối ‘Wonder Woman 2’ và Vũ trụ Điện ảnh DC