in ,

WOWWOW HAHAHAHA

Google Ad ghép các cảnh trong ‘Deadpool’, ‘Scream’ và các phim kinh điển khác vào quảng cáo.

google-ads-cuong-phim

Quảng cáo lồng ghép tính năng của Google Assistant vào trong những bộ phim của Hollywood đã giúp Google thu hút được hàng triệu lượt chú ý của người dùng.

Google Assistant hỗ trợ các nhân vật trong phim hiệu quả

Google đã tung ra một quảng cáo quảng cáo cho Google Assistant bằng cách lồng các tính năng của nó vào các cảnh của phim như ‘Deadpool’ và ‘Scream’, để cho thấy mức độ hữu ích mà nó có thể trở thành đối với nhân vật trong những bộ phim đó.

Google Assistant là một chương trình trợ lý ảo có thể được dùng bằng cách ra lệnh cho các thiết bị tương thích, bao gồm Google Home Hub và Google Home Mini, cả hai đều được hiển thị trong quảng cáo này. Google Assistant có thể so sánh với Alexa và Siri về chức năng của nó. Bạn có thể xem đoạn quảng cáo đó tại đây:

Quảng cáo mới của Google quảng bá Google Assistant bằng cách thêm nó vào giữa các cảnh từ nhiều bộ phim khác nhau và cho thấy mức độ hữu ích của nó đối với các nhân vật khi họ có quyền truy cập vào chương trình. Các cảnh phim được sử dụng trong quảng cáo #HeyGoogle bao gồm David Bowman sử dụng Google Assistant để vượt qua Hal trong ’2001: A Space Odyssey’, hay nhân vật của Drew Barrymore trong ‘Scream’ sử dụng Google Home Hub để cảnh báo cho cảnh sát biết rằng kẻ tấn công đang ở bên ngoài nhà cô, hay Deadpool (đúng kiểu Deadpool) được nhắc nhở rằng anh phải xuất hiện trong quảng cáo của Google.

lady-bird-cuong-phim

Quảng cáo Google Assistant cũng thể hiện Stu từ ‘The Hangover’ ngay lập tức biết mọi thứ xảy ra đêm hôm trước bằng cách kiểm tra ảnh trên điện thoại Pixel 3 của anh ấy (mặc dù, công bằng mà nói, không khó để làm điều đó với điện thoại thông minh thông thường) và Christine trong ‘Lady Bird’ sử dụng ứng dụng Lyft để gọi xe trước khi cô nhảy ra khỏi xe để trốn khỏi mẹ. Thậm chí còn có một cách giải thích theo nghĩa đen của câu nói nổi tiếng từ Cuba Gooding Jr. “Cho tôi thấy tiền!” (theo cách hiểu của Google Home Hub) trong một cảnh từ ‘Jerry Maguire’.

Phương pháp cũ nhưng vẫn tạo được sự lôi cuốn nhờ sự thông minh

Quảng cáo Google này là quảng cáo mới nhất trong dòng quảng cáo lấy cảm hứng các bộ phim cũ. Có một phiên bản phát hành vào cuối năm 2018 cho thấy một Macaulay Culkin trưởng thành hơn tái tạo một cảnh từ ‘Home Alone’, và đoạn này sau đó được thể hiện trong một quảng cáo khác với Joe Pesci xúc động với hình ảnh Culkin cũ.

home-alone-youtube-cuong-phim
Macaulay Culkin thể hiện lại cảnh trong phim ‘Home Alone’

Quảng cáo #HeyGoogle đã thu hút được hơn 11 triệu lượt xem trong hai ngày. Đây là một kỳ tích đáng kinh ngạc và cho thấy một quảng cáo có thể mạnh mẽ như thế nào khi đánh vào sự hồi tưởng. Điều tương tự cũng đúng với hai quảng cáo ‘Home Alone’, khi mỗi mẩu quảng cáo đều thu hút hơn 30 triệu lượt xem kể từ tháng 12. Một quảng cáo thông minh có thể khiến bạn tò mò về một sản phẩm đồng thời khiến bạn phải suy nghĩ và quảng cáo Google này quản lý để làm điều đó. Nó chứng minh được có bao nhiêu phim có thể kết thúc sau chỉ năm phút nếu các nhân vật có được sự truy cập vào các thiết bị của họ.

joe-pesci-cuong-phim
Diễn viên Joe Pesci xem lại cảnh phim ‘Home Alone’ với Macaulay Culkin trưởng thành

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

captain-marvel-nick-fury-cuong-phim

Nữ diễn viên ‘Captain Marvel’ đã yêu cầu để Nick Fury xuất hiện trong phim

Không còn là tin đồn, Selena Gomez và Zac Efron xác nhận đang hẹn hò