in ,

LoveLove WOWWOW CryCry

“Godzilla vs. Kong” có thể bị dời ngày công chiếu đến cuối năm 2020!

king-kong-godzilla-movie cuong phim

Godzilla vs. Kong có thể bị trì hoãn ngày phát hành đến cuối năm 2020, theo tin tức từ chủ tịch của Warner Bros. Studios.

Phần phim Godzilla vs Kong đóng vai trò là phần tiếp theo của Godzilla: King of the Monsters và Kong: Skull Island. Không có quá nhiều chi tiết được tiết lộ về cốt truyện, nhưng một bản tóm tắt đã được phát hành.  Ngoài ra, đạo diễn của phần Godzilla: King of The Monster cùng với nhà văn Kong Michael Dougherty đã so sánh trận chiến sắp tới với cuộc chiến của Rocky với Ivan Drago trong Rocky IV.

Godzilla-vs.-Kong cuong phim

Người hâm mộ đã dự đoán được cuộc chiến này giữa các Titan. Tuy nhiên, chờ đợi bây giờ có thể kéo dài hơn một chút. Chủ tịch hãng phim Warner Bros. Toby Emmerich gần đây đã bình luận về Godzilla vs. Kong (thông qua báo Deadline). Theo Emmerich, bộ phim “sẽ mang đến cho người hâm mộ những gì họ mong đợi. Tuy nhiên, nó có thể sẽ phải ra mắt vào cuối năm 2020 vì như vậy chúng tôi có thể mang cho người hâm mộ một bộ phim hạng A +”.

Godzilla-Vs-Kong cuong phim

Mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ nên sẵn sàng để đón nhận tin xấu. Godzilla: King of the Monsters đã nhận được nhiều chỉ trích cùng với doanh thu phòng vé đáng thất vọng. Đây là bộ phim MonsterVerse được đánh giá thấp nhất trên Rotten Tomatoes, và cũng có doanh thu phòng vé tệ nhất trong loạt phim.

godzilla-kong-skull-island cuong phim

Sự trì hoãn luôn gây thất vọng, nhưng nhiều người đồng ý rằng điều đó có thể khiến cho bộ phim hay hơn. Thú vị thay, sự đối lập giữa nhà phê bình và phản ứng của người hâm mộ dường như là rất lớn đối với Godzilla: King of the Monsters. Đa số người hâm mộ thích bộ phim. Mặc dù đó là một điều tốt, Warner Bros muốn phản hồi của nhà phê bình khá hơn đối với Godzilla vs. Kong. Như vậy, sẽ càng có nhiều người đến xem hơn nữa hơn là chỉ một số ít hưởng ứng nó.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh, các diễn viên người thần thái, kẻ ngố rừng!

Thành công “Chúa tể Godzilla” mở ra triển vọng đầy hứa hẹn của Vũ trụ điện ảnh quái vật Monsterverse trong tương lai