in ,

LikeLike WOWWOW

Godzilla 2 sẽ nói về cuộc chiến với Ghidorah để giành ngôi Vương.

Godzilla-Ghidorah-King-Of-Monsters-cuong-phim

Phần mới nhất của phim rất có thể là câu chuyện Godzilla hạ bệ quái vật ba đầu Ghidorah để chiếm lấy ngôi vị vua của những quái vật.

Quái vật Godzilla lần đầu tiên xuất hiện trong Chiến tranh Thế giới thứ 2. Sau đó, một tổ chức tên Monarch được thành lập để theo dõi, ghi nhận và nghiên cứu những sinh vật họ gọi là M.U.T.O (Các địa sinh vật khổng lồ không xác định). Kong: Skull Island mở rộng hơn vũ trụ này với việc Monarch đi khám phá và tìm hiểu về King Kong, và với Godzilla 2, chúng ta sẽ được diện kiến thêm 3 siêu quái vật khác nữa.

Godzilla-King-of-the-Monsters-Titans

GHIDORAH LÀ VUA NGUYÊN GỐC CỦA VŨ TRỤ QUÁI VẬT

Từ những năm 1960s, quái vật ba đầu Ghidorah đã được lần đầu tiên trong phim và đã được biết đến là “Vua” ngay từ lúc đó. Được lấy cảm hứng từ con rồng Learnaean Hydra của thần thoại Hy Lạp và rồng tám đầu Orochi của Nhật, đây chính là đối trọng khá hoàn hảo cho Godzilla.

Từng hủy diệt sao Kim, Vua Ghidorah tiến đến Trái Đất trong một thiên thạch và tấn công Nhật Bản ở trong bộ phim đầu tiên của nó. Trong phiên bản của Vũ trụ Quái vật mới này, Ghidorah được tạo hình thật sự đáng sợ và khủng khiếp: là sinh vật cao gần 200m – vượt hơn hẳn Godzilla 60m, mỗi khi nó bay, cánh của nó được mô tả có thể tạo nên lốc xoáy xé toạc bầu khí quyển.

King-Ghidorah-from-the-Godzilla-cuong-phim
Ghidorah luôn là con quái vật đáng sợ nhất trong toàn bộ quái vật

Ở phần phim đầu tiên, để đánh bại Ghidorah, các quái vật ở Trái Đất như Godzilla, Mothra và Rodan phải cùng nhau kết hợp lại. Theo như đoạn post-credit trong Kong: Skull Island, Godzilla cũng sẽ có chính bốn con quái vật này; do đó, chúng ta có thể tin rằng cuộc chiến với Ghidorah chính là trọng tâm cho Godzilla 2.

CUỘC CHIẾN VỚI GHIDORAH CHO NGÔI VƯƠNG?

Trong Godzilla 2 Vua Ghidorah sẽ trở lại trong khối băng dày ở Nam Cực. Rất có thể trong quá khứ hơn chục ngàn năm trước, đã có một cuộc giao tranh giữa những quái vật với nhau, hoặc một hiện tượng tự nhiên đã nhốt Vua Ghidorah trong lớp băng. Ở tương lai, dường như với sự tác động của Monarch, Vua Ghidorah lại “hồi sinh” để một lần nữa đe dọa thế giới.

godzilla-2-monsters-fight-cuong-phim

Godzilla 2 rất có thể sẽ kể về việc quái vật bò sát phun lửa này hạ bệ Vua Ghidorah từ vị trí dưới cơ sau hơn ngàn năm bằng cách nào, để bước lên ngôi vị Vua của các Quái vật. Bên cạnh đó, với đoạn teasing sự xuất hiện của các quái vật khác như Mothra, Rodan, trận đấu giành ngôi vua chắc chắn sẽ tăng thêm phần kịch tính; kẻ thắng sẽ chiếm lấy tất cả. Không chỉ vậy, câu nói bí hiểm của nhân vật Charles Dance ban đầu “Đức vua vạn tuế!” (Long live the King!) dường như cũng ám chỉ đến vấn đề này, chứ không chỉ thuần đề cập đến Godzilla là vua của các quái vật.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Evangeline-Lilly-as-Kate-Austen-in-Lost

Nhà sản xuất series “Lost” xin lỗi Evangeline Lilly vì cảnh quay đã từ năm…2004!

Vì sao ‘Diên Hi công lược’ của ông hoàng chiêu trò Vu Chính gây sốt?