in ,

LikeLike WOWWOW

“Godzilla 2” mang nhân vật từ Skull Island để kết nối vũ trụ quái vật?

godzilla-2-james-conrad-cuong phim

Tham vọng xây dựng vũ trụ quái vật được nhen nhóm từ phần đầu tiên liệu sẽ được khẳng định và mở rộng hơn trong Godzilla 2?

Bối cảnh hai bộ phim Kong & Godzilla 2 như thế nào.

Việc Godzilla tái xuất trên màn ảnh rộng năm 2014 chính là bước đầu tiên khởi động cho vũ trụ quái vật MonsterVerse. Tiếp nối xây dựng cho vũ trụ này chính là Kong: Skull Island, nhưng với bối cảnh năm 1973 khi đội quân Mỹ cùng tổ chức bí mật Monarch dấn thân vào mảnh đất bí hiểm của Kong cùng các sinh vật khủng khiếp khác. Năm sau, chúng ta sẽ tiếp tục được theo chân Godzilla trong phần 2 King of the Monsters đụng độ các quái vật khác như Mothra, Rodan và King Ghidorah.

charles-dance-is-older-tom-hiddleston-kong-skull-island cuong phim
Một nhân vật trong Skull Island sẽ xuất hiện trong Godzilla 2, đó là ai?

Ở đoạn cuối post-credit của Skull Island, chúng ta đã được biết nhân vật James Conrad và Mason Weaver bị bắt giữ bởi tổ chức nghiên cứu Monarch. Bên cạnh đó, họ biết được sự tồn tại của các quái vật khác trên Trái Đất. Đây có thể là chi tiết liên kết qua Godzilla 2. Ngoài ra, đạo diễn Michael Dougherty đã khẳng định “Chúng tôi sẽ mang lại một nhân vật từ Kong: Skull Island”

Ai sẽ có thể là nhân vật tham gia vào Godzilla 2 kì này?

Với khoảng cách thời gian là hơn 40 năm, người ta vẫn đang phỏng đoán xem nhân vật xuất hiện trong Godzilla 2 có thể sẽ là một trong hai nhân vật trong đoàn post-credit. Bên cạnh đó, có thể người này sẽ có liên quan đến Monarch hoặc việc nghiên cứu các loại sinh vật trên Trái Đất. Xét trên đoạn trailer vừa được tung ra, nhân vật khả dĩ nhất là James Conrad. Suy đoán trên được đặt ra do đoạn trailer đã giới thiệu một nhân vật do diễn viên Charles Dance (trong vai Tywin Lannister của series Games of Thrones) xuất hiện bí ẩn cùng câu nói “Long live the King” – như một người nghiên cứu và “ngưỡng mộ” Godzilla vậy.

charles-dance-older-tom-cuong phim
Khả năng cao Charles Dance sẽ thủ vai James Conrad của Tom Hiddleston từ Skull Island

Một số chi tiết và lập luận của fan trên mạng cho rằng nhân vật này phải là James Conrad.

Thứ nhất là tuổi nhân vật: Tom Hiddleston thủ vai James Conrad ở khoảng 30 tuổi trong Skull Island, trong khi Charles Dance hiện tại ở tầm tuổi 70. Xét về khả năng khoảng 40 năm sau sự kiện ở Skull Island, việc James Conrad tái xuất hiện ở địa điểm của Godzilla 2 là hoàn toàn khả dĩ.

Thêm vào đó, việc James Conrad bị bắt giữ bởi Monarch ở cuối Skull Island có thể là cơ sở để nhân vật này sẽ xuất hiện ở Godzilla 2. Conrad rất có thể đã tiếp tục làm việc với Monarch để nghiên cứu các loài quái vật, và trong sự kiện Godzilla 2, nhiều khi ông chính là leader của tổ chức trong tương lai.

Hiện tại chưa có sự xuất hiện thêm nào của các nhân vật “không tên” khác nên khả năng James Conrad là nhân vật tiếp nối từ Kong: Skull Island là rất cao.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Loki-and-Thanos-Avenges-Infinity-War

Một giả thuyết Loki có thể đã sống sót khỏi bàn tay của Thanos?

Henry-Cavill-Superman-and-Tom-Cruise-in-Mission-Impossible-Fallout

Henry Cavill muốn đóng chung với Tom Cruise trong một bộ phim DC!