in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Glass – Phần 2 của phim kinh dị tâm lý “Split” sẽ…trở thành phim siêu anh hùng ?

Glass-Movie-2019-Split-2-Superhero-Movie

Giám đốc của Blummhouse đã khẳng định Glass – phần tiếp theo của Split sẽ là một bộ phim siêu anh hùng kịch tính và hấp dẫn hơn phần phim kinh dị tâm lý đầu tiên.

Sau khi nổi lên như một hiện tượng và được mệnh danh là một trong những đạo diễn trẻ tài năng nhất Hollywood với hai tác phẩm The Sixth SenseUnbreakable, M. Night Shyamalan tiếp tục thành công vượt trội về cả mặt thương mại và chất lượng nội dung của Spilt. Hiện tại M. Night Shyamalan sẽ bắt tay vào sản xuất bộ phim siêu anh hùng tiếp theo trong sự nghiệp của mình, nhưng chắc chắn rằng đây sẽ là một thể loại phim siêu anh hùng rất khác so với những gì chúng ta đã từng biết bởi bộ phim này chính là phần tiếp theo của tác phẩm Split, với cái tên không kém phần ấn tượng “Glass”.

glass-phan-tiep-theo-cua-split-va-unbreakable-se-chinh-thuc-bam-may-vao-cuoi-thang-9-nam-nay-2

Những hình ảnh đầu tiên từ Glass cho thấy bộ phim có hơi hướng kinh dị tâm lý phức tạp nhưng về bản chất lại thuộc thể loại “siêu anh hùng”. Những bức ảnh này tiếp tục khẳng định rằng Glass sẽ hội tụ các nhân vật như David Dunn của Unbreakable (Bruce Willis), Elijah Price/Mr Glass (Samuel L. Jackson), và Kevin Wendell Crumb của Split (James McAvoy). Teaser của Glass tại ComicCon vừa qua cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Samuel-L-Jackson-James-McAvoy-and-Bruce-Willis-in-Glass

Ngoài ra nữ diễn viên Anya-Taylor Joy trong vai Casey Cooke, người phụ nữ trẻ bị bắt cóc trong Split cũng sẽ trở lại Glass và Sarah Paulson sẽ tham gia vào bộ phim trong vai trò bác sĩ điều trị của David, Elijah và Kevin.

Sarah-Paulson-in-Glass

Nội dung của Glass sẽ tiếp nối những gì mà Split còn đang bỏ dở. Trong đó, nhân vật David Dunn (Bruce Willis thủ vai) sẽ lần theo dấu vết để tìm ra Kevin Wendell Crumb (James McAvoy thủ vai), hay còn được biết tới như là một “siêu nhân” với cái tên The Beast, sau đó dẫn đến một loạt sự kiện đối đầu giữa hai người. Trong khi đó, Elijah Price (Samuel L. Jackson thủ vai), hay còn gọi là Mr. Glass sẽ là người đứng giữa và giữ bí mật toàn bộ sự việc. Glass được kỳ vọng là sẽ dung hoà được tất cả những gì tinh tuý nhất từ hai “người tiền nhiệm” Unbreakable và Split.

Bruce-Willis-and-M-Night-Shyamalan-on-the-Glass-set

Phim dự kiến sẽ ra mắt vào 18/1/2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Entertainment Weekly

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Golden Globes cuong phim 1

Ông trùm Hollywood: ‘Mọi người đều dùng vai diễn để đổi lấy tình dục’

Zombieland-movie-cast

Zombieland 2 sẽ trở lại sau 10 năm và giữ nguyên dàn cast gốc!