in

WOWWOW HAHAHAHA

Giữa tình hình dịch bệnh Corona, Netflix lại là người có lợi!

Nền kinh tế toàn cầu đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, tuy vậy, các nhà phân tích tin rằng các mô hình kinh doanh như Netflix sẽ được hưởng lợi.

Bệnh COVID-19 lần đầu tiên bùng phát ở Trung Quốc vào tháng 12 năm 2019 và đã nhanh chóng lan sang các khu vực khác nhau trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 86.000 người đã mắc bệnh tại 64 quốc gia và ít nhất 2.900 ca tử vong đã được ghi nhận. Trong khi các chuyên gia đã kết luận rằng tâm dịch của loại coronavirus mới này là ở Vũ Hán, Trung Quốc, nhưng hiện tại đã có rất nhiều địa điểm khác cũng có tốc độ lây lan nhanh như vậy.

corona-han-quoc-cuong-phim

Nhiều ngành công nghiệp và doanh nghiệp đã phải hứng chịu sự suy giảm trong giai đoạn này. Ngay cả doanh thu điện ảnh cũng bị ảnh hưởng do sự bùng phát này và Phố Wall đã trải qua đợt bán tháo tồi tệ nhất trong chín năm. Tuy vậy, theo một số nhà phân tích, những hạn chế này có vẻ như đang ưu ái nền tảng phát phim trực tuyến như Netflix.

Trên thực tế, nhà phân tích Dan Salmon của BMO Capital Market gần đây đã kết luận: “Netflix rõ ràng sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu người tiêu dùng ở nhà do lo ngại về virus COVID-19 và điều này đã được phản ánh bởi giá cổ phiếu của họ trong tuần này khi có mức tăng 0.8%”.

Netflix hack 2 cuong phim

Trong khi đó, các nhà phân tích còn cho rằng nếu sự lây lan này trở nên phổ biến trên phạm vi quốc tế, nhiều người sẽ tìm kiếm giải trí gia đình từ các dịch vụ phát sóng trực tuyến. “Nếu sự lây lan ngày càng lan rộng, nhiều người có thể tìm kiếm các lựa chọn giải trí gia đình như từ các công ty như Comcast và AT & T đến việc phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim từ Netflix, Disney +…”, các nhà phân tích cho hay.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Cecilia 2 cuong phim

Lý giải kết thúc của phim kinh dị giật gân “The Invisible Man”!

Robert Pattinson vẫn còn “ám ảnh” những ngày đóng “Twilight”!