in , ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Giữa ồn ào chơi xấu, đạo diễn Đức Thịnh: Trấn Thành cư xử không đúng

Liên quan đến ồn ào giữa 2 bộ phim cùng có Trấn Thành góp mặt là “Cua lại vợ bầu” và “Trạng Quỳnh”, đạo diễn Đức Thịnh đã thẳng thắn cho rằng Trấn Thành cư xử không đúng với ekip “Trạng Quỳnh”

Những ngày đầu năm, Trấn Thành trở thành cái tên được chú ý nhất khi cùng lúc xuất hiện tại hai bộ phim hot nhất rạp tại thời điểm này. Tuy nhiên, đây cũng chính là lí do bên lề hai bộ phim xuất hiện những ồn ào không đáng có, bắt nguồn từ việc Trấn Thành cho rằng đang có người chơi xấu “Cua lại vợ bầu” – bộ phim Trấn Thành đóng vai chính và đồng viết kịch bản.

cua lai vo bau trang quynh cuong phim

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người bày tỏ ý kiến bênh vực Trấn Thành và chĩa mũi dùi vào ekip phim “Trạng Quỳnh” – bộ phim đối thủ của “Cua lại vợ bầu” có Trấn Thành thủ vai thứ chính và do đạo diễn Đức Thịnh thực hiện.

Một tài khoản cá nhân đưa ra ý kiến: “Vâng, ngay cả phim Trấn Thành đóng vai chính đồng viết kịch bản mà cũng không thể làm gì được ngoài 1-2 suất cinetour. Trách nó không hỗ trợ cho Trạng Quỳnh thì biết làm sao”. Ngay dưới ý kiến này, đạo diễn Đức Thịnh đã phản hồi khá thẳng thắn, cho rằng anh không hề yêu cầu Trấn Thành phải hết sức PR cho “Trạng Quỳnh” cũng như hiểu và thông cảm việc nam danh hài phải bảo vệ “Cua lại vợ bầu” vì đó là trách nhiệm.

cua lai vo bau trang quynh cuong phim

“Nhưng Trấn Thành có hai phim ở thời điểm nhạy cảm nên phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến người mà mình đã cộng tác. Tôi thừa hiểu áp lực của Trấn Thành ở phim còn lại. Tuy vậy, tình huống này cậu ấy đã cư xử không đúng. Đừng đem lịch chiếu ra giải thích phân bua. Chẳng ai muốn tình huống này nhưng đã rơi vào phải xử lý đúng cho đôi bên”, đạo diễn Đức Thịnh phản bác.

Thêm vào đó, Đức Thịnh cũng cho rằng Trấn Thành là một người đồng nghiệp anh rất quý, bởi vậy với việc nói thẳng, anh thà mất mối quan hệ với một ngôi sao còn hơn mất đi một Trấn Thành mà anh từng biết. “Trấn Thành đã sai với tôi và ê kíp Trạng Quỳnh. Có 1 triệu người ủng hộ cậu ta đi nữa, tôi vẫn nói như vậy”.

“Tôi hiểu tình huống của Trấn Thành. Trạng Quỳnh cũng bị chơi xấu như Cua lại vợ bầu nhưng Trấn Thành chỉ đưa một phim bảo vệ. Đáng ra Trấn Thành phải đăng trạng thái bảo vệ cả hai vì cả hai phim đều bị dìm như nhau”, Đức Thịnh nói thêm.

Trước những phát ngôn thẳng thắn của Đức Thịnh, Trấn Thành giữ im lặng.

cua lai vo bau trang quynh cuong phim
Trấn Thành trong “Trạng Quỳnh“.

Trước đó, ngày 6.2, Trấn Thành bất ngờ tố “Cua lại vợ bầu” bị chơi xấu, bởi có người đã vào các web phim để đánh giá điểm 1 hàng loạt khiến bộ phim bị rớt hạng.

“Những ngày công chiếu phim được đánh giá 9,3 điểm. Sau 2 mùng bị kéo xuống thành 6,7 điểm. Thật sự tôi quá đau lòng. Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì? Nhưng đây thật sự là một điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong việc cạnh tranh công bằng”,  Trấn Thành chia sẻ.

Sau chia của Trấn Thành, đa số khán giả đều cho rằng nam danh hài đang ám chỉ tới “Trạng Quỳnh” bởi tại thời điểm này, “Trạng Quỳnh” được coi là đối thủ nặng kí với “Cua lại vợ bầu”.

Trước những lời “tố”, phía đạo diễn Đức Thịnh đã lập tức phản bác: “Thông tin nói ê-kíp Trạng Quỳnh chơi xấu phim khác thì tôi nghĩ lại càng không đúng. Vì theo các báo cáo thống kê của các nhà phát hành thì hiện nay Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh top 1 với phim Bí kíp luyện rồng nên không có lý đó gì để làm mấy chuyện vớ vẩn đó”.

Theo: L.C (T/H) – Laodong.vn 
Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
poison-ivy-cuong-phim

Hình ảnh trong ‘Birds of Prey’ “lộ” người tình mới của Harley Quinn?

terminator-dark-fate-cuong-phim

Đạo diễn James Cameron hé lộ tiêu đề của ‘Terminator 6’