in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Giới phê bình “ném đá” không thương tiếc phim mới của “Iron Man” Robert Downey Jr.!

dolittle-3 cuong phim

Bộ phim đầu tiên của Robert Downey Jr. sau khi rời Vũ trụ Marvel mang tên Dolittle đã nhận được những đánh giá sớm và đa số là tiêu cực.

Bộ phim Dolittle được phát hành ở Việt Nam với cái tên Bác sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại đánh dấu sự trở lại của Robert Downey Jr. trong một bộ phim ngoài Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy được quảng bá khá rầm rộ và cũng là phần tiếp theo của một trong những tựa phim nổi tiếng nhất trong quá khứ nhưng Dolittle đã không đạt được kỳ vọng của những nhà phê bình. Phim cho đến hiện tại chỉ đạt 16% điểm trên Rotten Tomatoes. Hãy cùng Cuồng Phim xem qua một vài nhận xét để biết các nhà phê bình nghĩ gì về phim nhé.

dolittle-2020 cuong phim

“Ngoài một vài câu chuyện hài hước về động vật, tôi cảm thấy như toàn bộ tác phẩm này hoàn toàn vô hồn và lãng phí thời gian mặc cho những kỹ xảo được trau chuốt một cách thừa thãi.” – Brian Lowry (CNN.com)

“Robert Downey, Jr. nói chuyện với các loài động vật để rồi đi lùi trong sự nghiệp của mình. Bộ phim không những khiến trẻ em bối rối mà còn khiến người lớn gãi đầu. Cats, chúng tôi tha thứ cho bạn.” – Peter Travers (Rolling Stone)

dolittle-3 cuong phim

“Dolittle không phải là một bộ phim. Dolittle là một hiện trường vụ án cần phân tích pháp y. Một điều gì đó khủng khiếp đã diễn ra trong suốt bộ phim. Một thứ mà tôi không thể giải thích được”. – Scott Tobias (NPR)

“Một trong những tác phẩm điện ảnh tồi tệ nhất tôi từng xem trong nhiều năm”. – David Sims (The Atlantic)

dolittle-cuong-phim

“Bộ phim tài liệu về tình trạng hỗn loạn phía sau hậu trường sẽ thú vị hơn nhiều, và cũng mạch lạc hơn rất nhiều phim chính đấy.” – Josh Bell (Film Racket)

“Sau câu chuyện về Avengers, việc nhìn thấy Robert Downey Jr. đóng trong phim này cũng giống như tốt nghiệp đại học ra mà bạn phải đi làm lao công vậy”. – Kyle Smith (National Review).

robert downey cuong phim

“Một sự thất vọng khủng khiếp trên tất cả các mặt trận: đây là phiên bản tẻ nhạt nhất của câu chuyện kinh điển này.” – Jake Wilson (The Age)

“Khi một kịch bản quá tẻ nhạt, thật khó để duy trì sự quan tâm của người xem phim, chứ đừng nói đến việc khiến họ đắm chìm trong câu chuyện.” – David Kaplan (Kaplan vs. Kaplan)

robert downey dolittle cuong phim

“Không có động vật nào bị làm hại trong quá trình làm bộ phim này. Đúng vậy, chỉ có sự nghiệp của Robert Downey Jr. bị thôi.” – Simon Miraudo (Student Edge)

“Tôi đã mong chờ điều gì đó lớn hơn nhưng đã thất vọng khi biết rằng bộ phim không được như vậy.” – Dirk Libbey (CinemaBlend)

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Rotten Tomatoes

 

The Rock TV Show cuong phim

“The Rock” sắp có TV show riêng về “tuổi thơ dữ dội” của chính mình!

Spider-Man-3-cuong-phim

Hé lộ ngày khởi quay và địa điểm ghi hình bất ngờ của “Spider-Man 3”!