in

Giáp của Người Nhện trong Avengers: Infinity War có thêm 4 chân cho giống nhện ngoài đời?

Giáp mới, vũ khí mới để sẵn sàng đánh trả lại Thanos.

Sau bộ phim Black Panther siêu thành công trên toàn thế giới vừa qua, các fan của Marvel đang nóng lóng đợi chờ siêu phẩm Avengers: Infinity War sẽ ra rạp vào cuối tháng 4 tới. Phần phim hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảnh chiến đấu mãn nhãn giữa các siêu anh hùng với tên ác nhân đẳng cấp Vũ Trụ – Thanos.

Trong đó, Người Nhện cũng nhận được sự quan tâm lớn bởi sau tập phim Homecoming, Peter Parker do nam tài tử Tom Holland sẽ trực tiếp đối đầu với Thanos, điều đã được Marvel bật mí cho khán giả qua trailer phim.

Thông qua trailer, chúng ta có thể thấy Người Nhện sẽ sử dụng một bộ giáp hoàn toàn mới, và gần đây một tài khoản trên Twitter đã chia sẻ về một tấm poster phim cho thấy giáp của anh chàng “Nhện nhọ” sẽ còn có thêm 4 chiếc chân nhện siêu hiện đại, biến anh trở thành “Nhện Sắt”.

Người Nhện sẽ có bộ giáp mới được trang bị với 4 chiếc chân, biến anh trở thành “Nhện Sắt”

Rất có thể đây sẽ là một sản phẩm của Người Sắt Tony Stark trang bị riêng cho Người Nhện. 4 chiếc chân mới sẽ giúp cho vị siêu anh hùng này có khả năng leo trèo tốt hơn, được trang bị camera trên đầu mỗi chân và thêm nhiều tính năng khác.

Bức tượng được cho là tạo hình dựa trên phiên bản Người Nhện trong Avengers: Infinity War

Hình ảnh Người Nhện với bộ giáp mới cũng xuất hiện trên các bộ đồ chơi được thiết kế dành riêng cho bộ phim bom tấn, chính tài tử Tom Holland đã từng “trên tay” một món đồ chơi này.

Avengers: Infinity War sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 27/4/2018.

Tham khảo Hypebeast

Theo: Hieu.D – GenK

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

The Rock hào hứng khoe đã ẵm giải Mâm xôi vàng

bom tan disney 2018 cuong phim

Thắng lớn tại Oscar, Disney mạnh tay đầu tư ‘bom tấn’ mới