in ,

WOWWOW CryCry

“Giáo Sư X” Patrick Stewart đã đàm phán với Marvel về tương lai “X-Men”!

sir cuong phim

Nam diễn viên Patrick Stewart cho biết ông đã nói chuyện với Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige về việc trở lại loạt phim X-Men.

Trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy, Patrick Stewart tiết lộ rằng ông không quan trọng hoá việc đóng lại vai diễn này. “Đây là vấn đề … Nếu chúng tôi không làm Logan, thì đúng vậy, có lẽ tôi sẽ sẵn sàng để ngồi vào chiếc xe lăn đó một lần nữa và trở thành Charles Xavier. Nhưng Logan đã thay đổi tất cả,” anh giải thích. Ông làm rõ rằng các cuộc trò chuyện dài với Feige đã xảy ra vài tháng trước và một trong những cuộc thảo luận đó bao gồm sự trở lại của Charles Xavier.

Hugh-Jackman-Patrick-Stewart cuong phim

Tuy nhiên, mọi thứ đều kết thúc khi nhắc đến Logan vì đó là bộ phim đặt dấu chấm hết cho vai diễn của nam diễn viên. Patrick Stewart sau đó đã nói lên cảm xúc của mình và Hugh Jackman sau khi xem Logan. Ông xem đó là kết thúc cho nhân vật mà mình đã đóng trong nhiều năm. “Chúng tôi đã bị xúc động bởi câu chuyện. Chúng tôi đã bị xúc động bởi một người khác. Chúng tôi rất cảm động về bộ phim. 

x men 2 cuong phim

Tuy vậy. chúng tôi cũng đưa ra quyết định rằng cuối cùng chúng tôi cũng nói lời tạm biệt với các nhân vật của mình”, ông chia sẻ. “Theo nghĩa đó, đó không chỉ là sự ra đi của hai người đàn ông huyền thoại trong loạt phim, mà còn là lời tạm biệt với phần vai diễn của chúng tôi trong đó.”

x-men-apocalypse-cast-cuong-phim

Kể từ khi Disney mua lại 21st Century Fox, người hâm mộ Marvel đã mong chờ sự góp mặt của X-Men trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhiều người tự hỏi liệu các diễn viên kế thừa từ các bộ phim X-Men của Fox có thể trở lại hay không và cuối cùng, ta đã xác định được Sir Patrick Stewart sẽ không bao giờ xuất hiện lại.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

heath-ledger-joaquin-phoenix cuong phim

“Joker” Joaquin Phoenix gây bất ngờ tại Lễ trao giải SAG!

Phim Viet cuong phim

Phim của đạo diễn Victor Vũ, Hàm Trần, Dustin Nguyễn, Bùi Thạc Chuyên được chiếu trên Netflix!