in

LikeLike LoveLove

Giải mã sức hút của “Điên thì có sao?” – 4 lí do khiến bạn không thể bỏ qua siêu phẩm của Kim So Hyun và Seo Ye Ji

Người người đảo điên, nhà nhà ngẩn ngơ đợi chờ từng tập phim “Điên thì có sao?”. Mặc dù rating của phim không quá cao tại thị trường nội địa. Nhưng ở riêng Châu Á, phim đã trở thành một hiện tượng lớn.

“Điên thì có sao?” do Kim So Hyun và Seo Ye Jin thủ vai chính đang gây bão khắp các trang mạng xã hội. Điều này xảy ra bởi những đoạn cắt vô cùng hài hước và thú vị giữa cặp đôi chính. Ai xem được cũng tò mò tìm thông tin phim để xem ngay. Vậy với những ai còn đang nghi ngờ phim có hay thật hay không hãy cùng Cuồng Phim tìm hiểu nhé!

1.Trào lưu cọc đi tìm trâu với nữ chính thú vị.

Từ bộ phim gây bão cách đây nửa năm – “Itaewon Class”. Trào lưu nữ chính mạnh mẽ xoay chuyển càn khôn trở thành một biểu tượng mới. Và bộ phim tiếp theo đi theo xu hướng đó chính là “Điên thì có sao?”. 

Nữ chính Ko Moon Young quả thực là một nhân vật thú vị hiếm có khó tìm trên màn ảnh nhỏ đó giờ dù ở Hàn Quốc hay bất cứ đâu. Vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng, cộng thêm nhiều tiền. Và nhất là sự bất chấp đúng sai. Vì yêu cứ đâm đầu của chị đã làm fan đổ đứ đừ ngay từ tập đầu tiên.

Chưa kể, căn bệnh rối loạn chống đối xã hội cũng được thể hiện rõ ràng và có chiều sâu hơn hẳn. Khi những lát cắt về quá khứ bị bạo hành của nữ chính được thể hiện rõ ràng. Làm cho nhân vật có chiều sâu và dễ cảm thông hơn.

2. Kim Soo Hyun chưa bao giờ làm khán giả thất vọng.

Đã gần 5 năm anh mới quay lại với một dự án. Vì thế, “Điên thì có sao?” được kì vọng rất nhiều. Và dù chỉ mới 4 tập trôi qua nhưng Kim Soo Hyun đã có thể cho thấy anh luôn cực sáng suốt khi chọn lựa kịch bản.

Bên cạnh đó, nhận vật nam điều dưỡng Moon Kang Tae của anh mặc dù hơi lép vế so với nữ chính. Một phần vì bối cảnh và tạo hình của nữ chính quá xuất sắc, khiến đôi khi cả hai đứng bên nhau có thể hơi lệch về thần thái. Nhưng mỗi khi chàng điều dưỡng cởi áo ra thì cũng là lúc liêm sỉ nữ chính đánh rơi. Anh lại ngay lập tức toả sáng lấp lánh không thể cưỡng lại.

3. Kịch bản pha màu sắc kì ảo, liêu trai.

Ngay từ đầu, bộ phim đã định hình với khán giả rằng nó không phải là một phim tình cảm thông thường. Bộ phim được lồng ghép và minh hoạ với rất nhiều câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đưa ra nhiều góc nhìn mới về những câu chuyện đó cùng những ẩn ý mà trước giờ chưa ai từng khám phá ra.

Trong phim cũng có nhiều chi tiết kì lạ, khiến khán giả không rõ yếu tố kinh dị và siêu nhiên có tồn tại trong phim hay không? Hay đây chỉ là cơn mộng ảo của nhân vật? Bối cảnh được đặt ở hiện tại nhưng mọi thứ mấu chốt đều nằm ở quá khứ như cái chết của mẹ nam chính. Cái chết của mẹ nữ chính và lí do tại sao bố nữ chính bị điên. Tất cả đều đang được giấu, chờ ngày tiết lộ.’

4. Phản ứng quá lớn tới từ cặp đôi chính.

Một trong những điều có thể làm nên thành công cho một bộ drama đó là sức hút từ cặp đôi chính. Một khi cặp đôi chính đã có chemistry với nhau thì đảm bảo đến 50% thành công cho bộ phim. Còn cặp đôi đó mà vừa nhìn đã thấy không liên quan thì rõ ràng báo hiệu một tương lai buồn thảm sẽ tới.

Ở đây, Kim Soo Hyun và Seo Ye Jin đều là những diễn viên có khả năng diễn xuất và phối hợp khá tốt với bạn diễn. Điều này cùng với kịch bản cực hài hước và lầy lội đã khiến cho những moment của cặp đôi trở nên đắt giá hơn. Khiến cho sự yêu thích bộ phim ngày càng tăng mạnh. Thậm chí đã trở nên cực kì viral trên các trang mạng xã hội.

Kết

Tựu trung lại, mặc dù mới ở đầu chặng đường, nhưng “Điên thì có sao?” đã thể hiện mình là một đối thủ nặng kí trên đường đua cùng những bộ drama cùng thời điểm. Nhưng liệu bộ phim có thể giữ được sức nóng hay không? Hãy cùng đợi xem tiếp nhé!

Hiển Ngô – Cuồng Phim

Anne-Hathaway-Nolan-no-sitting cuong phim

Anne Hathaway tiết lộ điều cấm kỵ khi đóng phim của Christopher Nolan

christohper-nolan-cam-ngoi-ghe-cuong-phim

Người đại diện của Christopher Nolan đính chính thực hư việc đạo diễn không cho phép ngồi khi đang đóng phim