in ,

LoveLove LOLLOL WOWWOW

Giá vé xem “Avengers: Endgame” lên cao đạt mức kỷ lục gần $10.000!

Avengers-Endgame-New-Suits-cuong-phim

Sau khi phá kỉ lục trên hai website đình đám là AMC và Fandago, siêu bom tấn Avengers: Endgame lại chuyển sang càn quét trang thương mại điện tử đình đám eBay.

Avengers: Endgame đã được bán trước vào sáng thứ ba, nhưng nhu cầu của người hâm mộ Marvel cho đến nay đã áp đảo về số vé – đặc biệt là các địa điểm rạp chiếu phim nổi tiếng trên cả nước – dẫn đến tất cả các vấn đề với việc mua hàng trực tuyến. Đây cũng là cơ hội kiếm chác cho một số trong số những người đủ may mắn săn được những chiếc vé đã đăng tải lên eBay và đấu giá “trên trời”.

Avengers-Endgame-New-Suits-cuong-phim

Một bài đăng đã chào giá hai vé xem Endgame ngày 28 tháng 4 tại Nhà hát số 6 đường số 6 của AMC tại thành phố New York hiện đang có giá lên tới 9.199 đô la. Đúng vậy, gần 10 ngàn cho hai vé! Mặc dù những vé này đắt nhất, nhưng với niềm đam mê cuồng nhiệt, có rất nhiều người quan tâm và ai đó có thể sẽ mua chúng khi cuộc đấu giá kết thúc. Một danh sách hai vé khác cho một AMC ở West Orange, New Jersey được niêm yết với giá 2.500 đô la, các bài đăng khác bán vé dao động từ $50 đến $250 cho một vé.

ebay cuong phim

Mặc dù nhiều người trong số các danh sách này có khả năng là do những người đã mua vé cho mình và sau đó nhìn thấy cơ hội thị trường sinh lợi dữ dội. Tất nhiên, sự thật là cầu cao hơn cung nên không có gì ngạc nhiên khi Endgame chính thức là tựa phim có lượng pre-sales ticket bán chạy hàng đầu trên Fandango, vượt mặt cả Star Wars: The Force Awakens chỉ sau sáu giờ.

endgame-cuong-phim

Tổng biên tập Fandango Erik Davis đã chia sẻ trong một tuyên bố rằng họ chưa bao giờ thấy sự kiện nào như vậy – vì người hâm mộ chỉ đơn giản là không thể chờ đợi để xem cuối cùng trận chiến lịch sử này sẽ kết thúc như thế nào vào ngày 26 tháng 4 sắp tới đây.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ComicBook

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
hell boy black widow cuong phim

Sao ‘Hellboy’ gia nhập dự án phim về Black Widow của Marvel

Hề xiếc điên loạn Joker phiên bản mới chính thức lộ diện