in ,

WOWWOW

Giả thuyết cho Glass: David Dunn sẽ là phép giải cho nhân vật của James McAvoy?

kevin-crumb-david-dunn-cuong phim

Trong trailer vừa tung ra ở Comic Con, Glass cho thấy một giả thuyết về sự ảnh hưởng của David Dunn đến Kevin Crumb và Elijah Price.

Bối cảnh đặt ra trong Glass sẽ ảnh hưởng gì đến ba nhân vật?

Đạo diễn M. Night Shyamalan muốn tạo dựng một ‘vũ trụ siêu nhân’ cùng 3 nhân vật của mình. Nhưng nó không chỉ dừng lại ở việc các nhân vật có sức mạnh siêu nhiên, mà còn về sự song hành và đối lập trong tính cách nhân vật, và đào sâu vào sự phát triển tâm lý của họ.

Trong Unbreakable, David Dunn và Elijah Price (Mr. Glass) là hai thế lực đối trọng với nhau qua nhiều chi tiết đối lập. David Dunn là người có thể gọi như là bất bại: ông là người duy nhất sống sót trong chuyến tàu giết 131 người, và gần như chưa từng bị thương. Còn Elijah Price lại là người có kết cấu xương yếu khi hắn bị gãy xương hơn 90 lần trong đời.

unbreakable-bruce-willis

Việc đem Kevin Crumb – một kẻ đa nhân cách có chiều hướng bạo lực cùng nhân cách thứ 24 “Beast” – vào cùng ‘vũ trụ’ với hai nhân vật dường như tạo ra sự chênh lệch về thiện ác. Thế nhưng, vì Elijah Price khó thể nào đọ thể lực với David Dunn, nên trên thực tế, Beast có thể là một đối thủ xứng tầm hơn trong Glass, với khả năng cao Elijah Price đứng đằng sau chi phối.

David Dunn sẽ là “chìa khóa” để giải mã ẩn số 24 cá tính?

Nếu fan còn nhớ, trong Unbreakable, ngoài sức khỏe hơn người và việc không bị thương, Dunn còn có khả năng cảm nhận ý đồ tội ác của người khác khi chạm vào họ. Trong đoạn trailer của Glass, ta có thể thấy Dunn đã chạm vào Kevin Crumb và ông cảm nhận được nguồn năng lượng xấu xa từ hắn. Đây có thể là mấu chốt để Dunn tìm hiểu, đào sâu và tạo ảnh hưởng đến nhân vật Kevin Crumb – điều mà các bác sĩ tâm lý dường như phải bó tay.

James-McAvoy-Split

Nhưng trong trường hợp phải đối đầu trực tiếp? Đó có thể là lúc David Dunn phải dùng tới sức mạnh siêu việt của mình. Tuy nhiên, ông có thể gặp khó khăn trước nhân vật Beast có khả năng tự điều chỉnh cơ cấu cơ thể mình. Vì lẽ đó, dường như Dunn sẽ phải dựa nhiều vào khả năng thấu cảm tâm lý để có thể mang các nhân cách tích cực của Kevin Crumb ra để khống chế Beast. Không chỉ vậy, có thể Dunn sẽ đẩy tiềm năng trong năng lực của mình để chữa hoàn toàn cho Kevin và giúp hắn kiểm soát được tất cả các tính cách của mình?

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Khi các nhân vật phi nhân loại trong phim hoạt hình biến thành con người

Sinister-Six-Spider-Man-cuong phim

Spider-Man: Far From Home sẽ mở rộng nhóm phản diện với Sinister Six?