captain-marvel-missing-cuong-phim
in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Giả thiết mới từ fan của Avengers: Infinity War về nơi chốn của Captain Marvel?

Một lý thuyết mới khá hấp dẫn từ fan hâm mộ có thể giải thích vì sao Captain Marvel lại mất tích sau gần 10 năm của sự kiện MCU.

Thế giới MCU và nữ siêu anh hùng mất tích

Khi mô tả về vũ trụ Marvel, người ta có khuynh hướng sử dụng các từ như “sắc màu rực rỡ”, “rộng khắp” và đầy “phấn khởi”. Với hơn một thập kỷ kể chuyện khiến người xem cười, khóc và kinh ngạc. Và tất nhiên, nó chứa vô số các siêu anh hùng ở các tầng lớp khác nhau của cuộc sống, tất cả đều có khả năng khác nhau (và thường có lý lịch khá bi kịch).

Thế nhưng, có một siêu anh hùng bị mất tích cho đến gần đây, là Captain Marvel, hay còn được gọi là Carol Danvers. Cô chẳng bao giờ xuất hiện trong MCU cho đến tận lúc tín hiệu của cô được đưa vào cảnh post-credit trong Avengers: Infinity War khi Nick Fury gửi tín hiệu cầu cứu.

Nhưng cô đã ở đâu trong 10 năm đầy sôi động của MCU? Và tại sao Nick lại đợi cho đến khi gã Titan Thanos hủy diệt một nửa vũ trụ mới yêu cầu sự giúp đỡ của cô?

captain-marvel-skrull-cuong-phim

Giả thuyết Thế giới Lượng tử ngày một được củng cố

Được đăng trên Reddit bởi người dùng meme_abstinent, lý thuyết mới cho rằng Captain Marvel, người sẽ ra mắt chính thức trong bộ phim solo do Brie Larson thủ vai. Trong bối cảnh thập niên 1990, sự mất tích trong MCU kể từ thập niên 90 vì cô ấy “du hành thời gian qua Thế giới Lượng tử.”

“Thế thì cô ấy du hành thời gian để làm gì?” Lý thuyết phỏng đoán đoạn kết của Captain Marvel sẽ thấy loài người vừa né được “chiến tranh giữa thiên hà” với các kẻ biến hình (shapeshifter) ngoài trái đất được gọi là Skrulls và Nick Fury có thể trực tiếp chứng kiến sức mạnh mà những kẻ phản diện sở hữu. Có thể trong những khoảnh khắc cuối cùng của phim, Captain Marvel nhận thấy sự thống trị của Skrulls thực sự đã lan rộng. Skrulls đã thực sự thâm nhập vào nhiều cấp độ cơ sở hạ tầng của Trái Đất và các chính phủ quyền lực nhất thế giới, và không chỉ ở Trái Đất.

captain-marvel-nick-fury-cuong-phim

Lý thuyết này từ đó đã cho rằng Captain Marvel du hành Thế giới Lượng tử với hy vọng cứu vũ trụ và xóa sạch những sinh vật ngoài hành tin này. “Vậy điều này liên quan gì đến việc Nick liên lạc với Captain Marvel trong Infinity War?”

Theo lý thuyết, việc Captain Marvel du hành Thế giới Lượng tử có thể lý giải về quá khứ nhưng Nick vẫn có thể liên lạc với cô ấy. Và có thể nào việc Nick liên hệ với cô ấy vì ông nghĩ rằng hậu quả đang thấy là liên quan đến Skrull?

Thế giới Lượng tử sẽ đóng vai trò quan trọng hơn trong tương lai xa của MCU

“Rõ ràng nếu cô ấy là một anh hùng không hoạt động hoặc bị thất lạc trong không gian, ông ấy sẽ không giữ máy nhắn tin bên mình mọi lúc. Ông ấy đã làm máy nhắn tin này chỉ để gọi cô ấy nếu có một cuộc xâm lược của Skrull lần nữa bởi vì có thể ông ấy biết cô có cả một vũ trụ để bảo vệ, không chỉ là Trái Đất.”

Cùng với những gì chúng ta đã biết về Captain Marvel và Thế giới Lượng tử, có vẻ như lý thuyết này là chắc chắn và đáng tin nhất.

Captain-Marvel-2-cuong-phim

Nhà tư vấn cho Ant-Man là nhà vật lí lượng tử, tiến sĩ Spiros Michalakis đã gợi ý rằng lĩnh vực này sẽ giúp làm sáng tỏ câu chuyện của Carol Danvers và cách cô ấy xuất hiện với MCU. Nói về các lý thuyết lượng tử và sự bao hàm của chúng trong MCU, Michalakis cho biết, “Điều này thật thú vị cho tương lai. Có nhiều cách khác nhau mà một số ý tưởng này xuất hiện trên màn hình trong vài năm. Không chỉ cho Ant-Man, mà còn cho Captain Marvel và tất cả vũ trụ điện ảnh Marvel. ”

HD – Cuồng Phim

Theo Looper

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Fans toại nguyện khi cuối cùng Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng cũng làm đám cưới

voldermort cuong phim

13 điều mọi người luôn lầm tưởng về Chúa Tể Hắc Ám Voldemort!