in ,

WOWWOW CryCry

Gia đình Miley Cyrus cuối cùng cũng lên tiếng về việc chia tay Liam Hemsworth!

miley cyrus cover cuong phim

Sau tin tức cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay, cuối cùng thì gia đình nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng về sự việc không vui này.

Liam Hemsworth là một trong những người thân nhất khi nói về gia đình nhà Miley Cyrus. Cặp đôi đã dành rất nhiều thời gian với bố, mẹ và anh chị em của mình khi ở bên nhau gần tám năm. Nhưng giờ đây, cuộc hôn nhân kéo dài 8 tháng của họ đã kết thúc sau khi Miley Cyrus bị bắt gặp tình tứ với Kaitlynn Carter ở Ý.

Theo Hollywood Life, hiện tại nữ ca sĩ không có dấu hiệu gì gọi là buồn bã, “Miley đang làm điều tuyệt vời nhất có thể. Cô ấy nói chuyện với các chị gái và mẹ của mình khá nhiều hàng ngày và điều đó không hề lạ”, một nguồn tin thân cận với gia đình Cyrus chia sẻ.

Nguồn tin cho biết thêm, gia đình của Miley Cyrus đã rất thích Liam và luôn nghĩ rằng cuộc hôn nhân này sẽ diễn ra suôn sẻ nhưng sự thật thì không phải vậy. Họ rất muốn hai người luôn ở bên nhau nhưng dù gì đi nữa thì họ vẫn sẽ luôn đứng về phía Miley. Nữ ca sĩ mới đây cũng đã dẫn bạn gái mới về ra mắt với mẹ mình là Tish Cyrus, đúng 1 tuần sau khi công bố chia tay tài tử Liam Hemsworth.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Hollywood Life

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Vừa mới chia tay 7 ngày, Miley Cyrus đã dẫn bạn gái mới về ra mắt mẹ!

hobbs-shaw-statham-johnson-cuong-phim

‘Hobbs & Shaw’ được tiên đoán từ … 10 năm trước!