in ,

WOWWOW

Ghi chép từ Eddie Brock hé lộ lai lịch của Carnage cho Venom 2

carnage-origin-cuong-phim venom

Lai lịch của nhân vật Cletus Kasady cho Venom 2 vừa được tiết lộ một phần nhờ vào cuốn sổ tay của Eddie Brock trong Venom.

Eddie Brock ghi chép về vật chủ của Carnage ngay từ after-credit của Venom

Quyết định của Sony khi muốn thử ra mắt một vũ trụ điện ảnh của riêng họ dường như đã được đền đáp xứng đáng. Cặp đôi Tom Hardy – Venom đã thiết lập kỷ lục công chiếu cuối tuần trong đầu tháng 10. Chính vì vậy, khả năng phần tiếp theo của Venom được sản xuất gần như là chắc chắn. Thông qua cảnh after-credit, Venom đã thiết lập những tình tiết cho kẻ phản diện của phần kế tiếp với cảnh diễn viên Woody Harrelson xuất hiện trong vai trò Cletus Kasaday – gã giết người tâm thần sẽ trở thành Carnage.

kasady-notes-1137962-cuong-phim
ComicBook đã chia sẻ hình ảnh của một trang trong quyển ghi chú của Eddie được thể hiện tại New York Comic Con

Ban đầu, Carnage được đồn đoán sẽ xuất hiện trong Venom khi quá trình sản xuất của bộ phim vừa mới bắt đầu. Thêm vào đó, tin tức cũng được hé mở thêm về việc Harrelson tham gia đoàn phim cùng suy đoán anh sẽ đảm nhận vai diễn này. Một số người hâm mộ bắt đầu mong ngóng chờ Carnage sẽ xuất hiện ở một số điểm trong Venom, mặc dù nhân vật không có sự hiện diện trong chiến lược marketing. Thế nhưng, đạo diễn Ruben Fleischer đang để dành Carnage cho phần tiếp theo.

Kẻ phản diện điên loạn cho Venom 2

Cảnh after-credit trong Venom chỉ hé lộ việc Kasady thoát khỏi nhà tù và lúc hắn trở thành Carnage. Còn cuộc phỏng vấn của Eddie với Cletus thì kéo dài vượt xa những gì khán giả nhìn thấy trên phim. ComicBook đã chia sẻ hình ảnh của một trang trong quyển ghi chú của Eddie được thể hiện tại New York Comic Con: trong đó là chi tiết về lai lịch của Kasady sẽ được sử dụng cho Venom 2. Ngoài vụ thảm sát ở New York và việc giết bà ngoại, Quản trị Kỷ luật tại St. Estes Home for Boys , và một cô gái ngẫu nhiên không hẹn hò với anh ta, quyển sổ ghi chú rõ ràng sự khát máu của Kasady.

Những chi tiết này ngay lập tức làm người hâm mộ cảm thấy được Kasady điên rồ như thế nào, ngay cả trước khi hắn ta kết hợp với Carnage. Các vụ giết người cũng đủ thể hiện sự độc ác của Kasady, nhưng tính cách phức tạp của hắn được nhấn mạnh thêm bởi việc Eddie tin rằng hắn bị ảnh hưởng bởi hội chứng Oedipus Complex (cảm giác thèm muốn đối với người trong vị trí cha/mẹ khác giới); và có lẽ đó chính là lý do tại sao hắn đào mộ của mẹ mình. Trước đó, Cletus tra tấn và giết chết con chó của mẹ mình bằng một cái khoan.

Venom-and-Carnage-cuong-phim

Kasady là một nhân vật phản diện xứng tầm cho Venom và Eddie để săn lùng dựa trên tiền án của hắn và những gì anh chắc chắn sẽ làm một khi được tự do. Nhưng có lẽ chính sự kết hợp giữa tính cách của Kasady và sức mạnh của Carnage khiến hắn ta trở thành một mối đe dọa cấp độ siêu phản diện. Vì trang ghi chú này cùng các chi tiết không được thể hiện rõ ràng trong Venom, nên phần tiếp theo của Venom có thể sẽ kể lại một phần của cốt truyện này và hay thậm chí có thể thể hiện thông qua các đoạn hồi tưởng.

Sẽ khá khó khăn để làm những điều đó với một đánh giá PG-13, nhưng Venom 2 cũng không được trông đợi cho mức độ R-rating. Tuy nhiên điều đó xảy ra, Carnage vẫn sẽ là nhân vật phản diện của Venom 2 và ít nhất chúng ta bây giờ biết một số cốt truyện về lai lịch của nhân vật này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
kristen ava cuong phim

Lộ hình ảnh Kristen Stewart hành động siêu ngầu trên phim trường “Charlie’s Angels”!

Rupert Grint từng muốn rời bỏ loạt phim “Harry Potter” vì quá ám ảnh về vai diễn!