in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry

Gây ấn tượng trước khi ra mắt nhưng khi chính thức công chiếu “Godzilla” lại nhận về nhiều phản ứng trái chiều!

king of monster 2 cuong phim

Vừa công chiếu chưa được bao lâu, “Godzilla” lại châm ngòi nổ cho cuộc khẩu chiến giữa các nhà phê bình và khán giả với hàng loạt ý kiến trái chiều.

Đã 5 năm kể từ khi Godzilla khởi động MonsterVerse, và “King of Monster”, Godzilla cuối cùng đã trở lại vào cuối tuần này. Lần này, Godzilla sẽ phải đối đầu với Rodan, Mothra và King Ghidorah, và để ganh đua quyền lực tối cao và duy trì thế cân bằng tự nhiên.

Công chúng vẫn còn vài ngày nữa mới được gặp Chúa tể Godzilla: King of the Monsters, nhưng các đánh giá từ các nhà phê bình sau khi xem suất chiếu sớm hiện đã được công bố, nhìn chung phần tiếp theo này đã có một số cải tiến so với phần trước, song vẫn còn rất nhiều vấn đề khiến cho bộ phim trở nên lộn xộn.

Sau đây là những gì các nhà phê bình nói về bộ phim, đa phần là khen chê lẫn lộn nhưng chiều hướng có vẻ nghiêng về phía tiêu cực nhiều hơn:

“Trên thực tế, nhịp phim rất kỳ lạ đến nỗi sau khoảng hai mươi phút, tôi không có khái niệm gì về dòng thời gian của tác phẩm này. Thậm chí mọi thứ còn khá là khó hiểu, với những vật thể không gần gũi. Càng về sau phim sẽ hay và sâu sắc hơn, nhìn chung bộ phim có nhiều điểm nhấn sáng tạo rõ ràng nhưng đây vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm.”

Mack Rawden (Cinema Blend) 

“Godzilla: King of the Monsters là một bộ phim bom tấn quy mô lớn nhưng lại mắc nhiều lỗi sai ngớ ngẩn. Quy tụ nhiều quái vật lừng danh và mạnh mẽ, hoành tráng nhưng tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu với những tình tiết nhỏ bị lồng ghép một cách khiên cưỡng. ”

William Bibbiani (Bloody Disgusting)

godzilla cuong phim

“Tất nhiên những con quái vật nên là ngôi sao của một bộ phim Godzilla. Nhưng trong bộ phim này chúng không giống như kỳ vọng của những người đã trông đợi.”

Katie Rife (The AV Club)

“Nếu bạn không tưởng tượng quá nhiều thì Godzilla: King of the Monsters sẽ trở thành một trong những bộ phim bom tấn hay nhất mùa hè. Nhưng nếu bạn muốn một bộ phim Godzilla ý nghĩa và vượt qua phiên bản gốc thì bạn sẽ không có được điều mà bạn đang tìm kiếm đâu!”

James Whitbrook (io9)

king of monster cuong phim

“Nhiều tình tiết thừa thãi, dàn dựng sơ sài. Một số kỹ xảo không phù hợp khiến cho chất lượng của phim bị giảm đáng kể!”

Ben Travis (Empire)

“Godzilla: King of the Monsters không ưu tiên tập trung vào quái vật như những gì họ quảng cáo! Đó là như nó phải được!”

Scott Collura (IGN)

godzilla 2 cuong phim

“Ngân sách thường không phải là thứ bạn đề cập trong bài đánh giá, nhưng khi bạn xem một bộ phim trông không hề thật một chút nào, bạn sẽ bắt đầu tự hỏi tất cả tiền đã đi đâu ?”

Matthew Lickona (San Diego Reader)

“Một cuộc diễu hành của những sinh vật khác nhau – nhưng tôi không thật sự ấn tượng với bất cứ quái vật nào.”

Chris Klimek (NPR)

king of monster 2 cuong phim

“Thật khó để đánh giá rằng nên khen hay nên chê vì bộ phim không tệ nhưng cũng khiến cho tôi cảm thấy thoả mãn,  tôi sẽ khuyên khán giả cân nhắc thật kĩ.”

Katie Walsh (Los Angeles Times)

Bên cạnh đó cũng có hai nhà phê bình ưu ái dành lời khen hiếm hoi cho Godzilla:

“Godzilla: King of the Monsters” là niềm vui mùa hè của bạn, và không cần phải làm gì hơn thế.”

Lindsey Bahr (Associated Press)

“Tiếp tục hung dữ, hành động đóng gói mà quay số tiếng ồn và phá hủy tài sản để cung cấp cho người hâm mộ trải nghiệm xem họ muốn. Và trong tính năng này, những người khổng lồ được tung ra luôn thích hợp hơn với con người nói chuyện.”

Brian Orndorf (Blu-ray.com)

godzilla 3 cuong phim

Chúa tể Godzilla hứa hẹn làm bùng nổ các phòng chiếu trên toàn thế giới trong mùa hè nàyvới sự tham gia của “dàn sao” Hollywood như Millie Bobby Brown, Kyle Chandler, Vera Farmiga, Sally Hawkins, Ken Watanabe và Chương Tử Di.

Phim chính thức ra mắt từ ngày 30/5/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Rotten Tomatoes

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

“Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới” từng phải lang thang vì thiếu tiền

hardy-wolverine-cuong-phim

Đạo diễn ‘X-Men: First Class’ muốn Tom Hardy vào vai Wolverine