taken-2 cuong phim
in ,

LoveLove WOWWOW

Gần 70 tuổi nhưng Liam Neeson vẫn rất sung sức đóng vai hành động kịch tính!

Khi nói về những bộ phim hành động kịch tính, không thể không nhắc đến cái tên Liam Neeson mặc dù ông đã gần 70 tuổi.

Đã có lúc cái tên Liam Neeson đồng nghĩa với những bộ phim ấn tượng và những tác phẩm dài kỳ như Schindler’s List, Michael Collins và Rob Roy. Tuy nhiên càng về sau, Liam Neeson càng dành nhiều thời gian hơn để làm phim hành động kiểu “một người đối đầu với cả quân đội”. Bộ phim gần đây nhất của Liam trong thể loại này là The Commuter năm 2018, và bây giờ nam diễn viên quay trở lại để thực hiện một bộ phim khác với bộ phim mới có tên The Minuteman.

Liam Neeson 2 cuong phim
Liam Neeson hiện đã 66 tuổi

Trong bộ phim mới này, Liam Neeson là một cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam đang bảo vệ một cậu bé đang bị săn lùng bởi một băng đảng. Dự án sẽ được đạo diễn bởi Robert Lorenz, một đối tác sản xuất lâu năm của Clint Eastwood (American Sniper).

taken-liam-neeson cuong phim

Liam Neeson đóng vai chính trong Taken vào năm 2008 và bộ phim đã gây được tiếng vang lớn đến mức nó không chỉ tạo ra một số phần tiếp theo mà còn là một thể loại hoàn toàn mới cho Neeson bước chân vào. Những bộ phim về sau của Neeson mặc dù không thành công như Taken, nhưng với ngân sách khiêm tốn, những bộ phim này không cần phải gây ra hiện tượng phòng vé toàn cầu mới có thể hoàn lại số vốn bỏ ra.

liam-neeson cuong phim

Ngay cả bản thân Neeson cũng nói rằng kiểu gì khán giả cũng sẽ dần quên ông, nhưng nam diễn viên 66 tuổi có vẻ vẫn rất thích làm phim và điều đó có nghĩa là Liam sẽ tiếp tục làm cho đến khi không được nhận vai nữa thì mới ngưng việc này.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Guardians of the Galaxy Vol. 3

‘Endgame’ chuẩn bị những gì cho ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’?

Daniel-Craig-Bond cuong phim

Daniel Craig gặp chấn thương, toàn bộ ê-kíp thực hiện “Bond 25” tạm ngưng vô thời hạn!