in , ,

LoveLove WOWWOW

Gal Gadot hoá thân thành nữ minh tinh huyền thoại từng sáng chế ra nhiều phát minh cho thế giới

Sau Wonder Woman, nữ diễn viên xinh đẹp Gal Gadot lại chuẩn bị hoá thân thành nữ minh tinh kiêm nhà phát minh “hồng nhan bạc mệnh”.

Ít ai biết, trong quá khứ có lần Gal Gadot đã bày tỏ nguyện vọng muốn đóng vai nữ minh tinh tài sắc vẹn toàn Hedy Lamarr vì đối với cô đây là một con người chẳng khác gì Wonder Woman ngoài đời thực. Nay phát ngôn ấy đã thành sự thật khi cô nhận được lời mời vào bộ phim truyền hình (TV series) “Showtime”, phim sẽ tái hiện lại cuộc đời đầy danh vọng nhưng cũng lắm truân chuyên của Hedy Lamarr.

gal-gadot-hedy-lamarr-cuong phim

Hedy Lamarr xuất thân là một diễn viên từ năm 17 tuổi, từng giữ danh hiệu “người phụ nữ đẹp nhất thế giới”. Bà là một trong những huyền thoại Hollywood thập niên 40 nhờ dấu ấn cá nhân ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất. Không chỉ dừng lại ở đó, Hedy còn làm rạng danh phái đẹp nhờ khả năng toán học, hóa học, phát minh ra tiền đề cho phương pháp chuyển đổi tần số. Nhờ có phát hiện của Hedy, ngày nay chúng ta mới có Wifi và Bluetooth để kết nối mạng Internet hay chuyển đổi thông tin, các file đa phương tiện.

hedy lamarr cuong phim
Chân dung nữ minh tinh tài sắc vẹn toàn Hedy Lamarr

Ngoài ra, Hedy còn tham gia cải tiến thiết kế của đèn giao thông, phát minh ra viên sủi, cải tạo cánh máy bay… Bà còn giúp quân Đồng minh phát triển hệ thống dẫn đường cho ngư lôi bằng radio vô cùng kín kẽ không để lại dấu vết, đem lại nhiều chiến thắng vang dội cùng bằng sáng chế danh giá vào năm 1942.

hedy cuong phim

Sau khi bộ phim Wonder Woman (2017) được công chiếu, Gal Gadot bỗng chốc vụt sáng nhờ lối diễn xuất tự nhiên, mạnh mẽ, duyên dáng và những pha hành động dứt khoát, đẹp mắt đem đến cho khán giả một tác phẩm mãn nhãn. Nhiều người phải công nhận Gal Gadot sinh ra là để làm Wonder Woman, và cô đã góp phần không nhỏ làm nên thành công cho DC đang trên đà tụt dốc lấy lại động lực quay trở lại đường đua của dòng phim siêu anh hùng.

gal-gadot-hedy-lamarr-cuong phim

Có thể nói, giữa hai nữ diễn viên Hedy Lamarr và Gal Gadot có rất nhiều điểm tương đồng: Xinh đẹp, thông minh, mạnh mẽ, giỏi giang luôn muốn đem trí tuệ và tất cả năng lực của bản thân để giúp đỡ mọi người và làm cho xã hội tốt đẹp hơn. Hiện nay, thời gian sản xuất, công chiếu và những thông tin bên lề vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng, Gal Gadot sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích trong bộ phim “Showtime”.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Variety

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Morena-Baccarin-as-Vanessa-in-Deadpool-2

Lẽ ra Vanessa đã rời bỏ Wade Wilson chứ không hề chết trong “Deadpool 2”

Sự thật về bức ảnh nhan sắc đời thực của dàn “hot boy Tử Cấm Thành” trong Diên Hi Công Lược đang khiến chị em vỡ mộng