in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

‘Frozen 2’ tiếp tục hé lộ thêm những bí ẩn mới trong mạch truyện

frozen-2-mom-cuong-phim

Dường như ‘Frozen 2’ cũng nối gót ‘Avengers: Endgame’ trong chiến dịch marketing khi giữ bí mật đến những khoảnh khắc cuối cùng.

‘Frozen 2’ tung trailer chính thức hé lộ cốt truyện

‘Frozen 2’ tiếp tục tung ra một đoạn trailer mới, vẫn theo sự bí mật của chiến lược marketing kì này từ nhà Chuột khi không tiết lộ thêm nhiều tình tiết phim. Từ teaser đến trailer chính thức hầu như cũng không có mấy chi tiết chính liên quan nhiều đến cốt truyện được hé mở.

Anna-and-Elsa-in-Frozen-2-cuong-phim

Đoạn trailer trước đã xác nhận sự kiện trong ‘Frozen 2’ sẽ diễn ra 3 năm sau phần đầu tiên và giới thiệu một bài hát nổi bật mới cho phim “Into the Unknown”. Nối tiếp nó, Disney đã mở ra thêm một số chi tiết mới cho ‘Frozen 2’ – kì này vẫn xoay quanh quá khứ của hai chị em Elsa cùng bố mẹ và khu rừng phép thuật.

Điểm lại các nhân vật trong ‘Frozen 2’

‘Frozen 2’ cũng đã giới thiệu một số nhân vật sẽ góp vai trò không nhỏ trong phim.

Vua Agnarr: Con trai của Vua Runeard, Vua Agnarr kết hôn với Nữ hoàng Iduna, và là cha của Anna và Elsa Elsa. Vua Agnarr yêu gia đình của mình, và sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo an toàn và an toàn cho con gái của mình.

Alfred-Molina-as-King-Agnarr-cuong-phim
Vua cha Agnarr

Yelana: Nhà lãnh đạo bất thành văn của nhóm người du mục Northuldra. Cô bảo vệ gia đình và cộng đồng một cách quyết liệt nhưng khá dịu dàng khi mọi người thể hiện sự hiểu biết về thiên nhiên và môi trường của họ.

Honeymaren-Ryer-and-Yelana-cuong-phim
Honeymaren, Ryder và Yelana

Honeymaren: Một thành viên của Northuldra, Honeymaren là một con người yêu tự do thực sự và không muốn gì hơn là mang lại hòa bình cho khu rừng phép thuật. Cô táo bạo và dũng cảm, với sự tôn kính đối với sự kỳ diệu của thiên nhiên.

Ryder: Anh trai của Honeymaren là ngời đón nhận cuộc sống với sự lạc quan. Tình yêu tuần lộc của Ryder có thể ngang ngửa với Kristoff – nhưng không giống như Kristoff, Ryder chưa bao giờ đi lang thang trên vùng đồng bằng rộng lớn bên ngoài Khu rừng phép thuật. Anh khao khát được khám phá thế giới và mạo hiểm vượt qua màn sương huyền diệu.

Bruni: Một nhân vật kì nhông tò mò và dễ thương sống trong Khu rừng mê hoặc. Mặc dù lúc đầu còn ngại ngùng, nhưng Bruni không thể cưỡng lại được ma thuật băng giá của Elsa bị lôi cuốn bởi những bông tuyết tuyệt vời mà cô tạo ra.

Elsa-and-Bruni-cuong-phim
Bruni

‘Frozen 2’ sẽ khám phá quá khứ của Elsa và Anna

Đoạn trailer chính thức đã hé lộ thêm những diễn biến cho ‘Frozen 2’ sắp tới. Đoạn trailer bắt đầu với một kí ức về thời thơ ấu của chị em Elsa và Anna, khi cả hai lắng nghe câu chuyện cổ tích mà vua cha kể về Khu rừng phép thuật của Arendelle. Điều này phần nào ám chỉ phép thuật của Elsa có liên quan đến nó và lý giải vì sao cô có thể nghe được tiếng than oán của những người bị mắc kẹt ở đó. Có vẻ như cuối cùng chúng ta sẽ được câu trả lời tại sao chỉ Elsa có thể điều khiển băng tuyết nhưng Anna thì lại không – điều mà ‘Frozen’ vẫn còn bỏ ngỏ.

Elsa-and-Anna-enter-the-Enchanted-Forest-cuong-phim

Cho đến nay, có vẻ như Frozen sẽ nối gót các thương hiệu phim Toy Story và Wreck-It Ralph, khi nó sẽ trưởng thành cùng với những người xem bộ phim gốc khi còn nhỏ. ‘Frozen 2’ dường như đi sâu vào các câu hỏi về vận mệnh của Elsa và lý do tồn tại, ngay cả khi nó đào sâu vào mối quan hệ chị em giữa Anna và người chị của mình, và xây dựng trên câu chuyện của bộ phim đầu tiên theo những cách mới mẻ và thú vị.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Tân binh ‘The Boys’ của Amazon Prime đánh bại tất cả series của Marvel trên Netflix!

Shazam and Deadpool cuong phim

“Shazam” Zachary Levi đã từng muốn thử sức với vai Deadpool!