in ,

LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

“Frozen 2” sẽ trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại nếu…

frozen 2 cuong phim

Frozen 2 đã rất thành công nhưng để có được danh hiệu phim hoạt hình có doanh thu cáo nhất mọi thời đại cần phải thoả mãn một điều kiện.

Tính đến cuối tuần này, Frozen 2 đã thu về 1,3 tỷ đô la trên toàn thế giới. Đó là một con số khổng lồ và chính nó cũng đã vượt qua con số 1.2 tỷ đô la  doanh thu của Frozen hồi năm 2013. Doanh thu khổng lồ của Frozen 2 cũng đã giúp cho bộ phim vượt qua Incredibles 2 với 1.24 tỷ đô la doanh thu toàn cầu.

Tuy nhiên, The Lion King vẫn là vị vua với 1.6 tỷ đô la doanh thu trên toàn thế giới. Nhưng bộ phim này có thật sự là “hoạt hình” không? Vua sư tử 2019 được quảng cáo là “bản làm lại do máy tính tạo ra” của bộ phim hoạt hình gốc năm 1994. Disney trước đó luôn thừa nhận rằng phần phim này là live-action chứ chưa bao giờ khẳng định đó là một bộ phim hoạt hình mặc dù tất tần tật mọi thứ đều được dựng lên bằng kỹ thuật số.

the liong king box office 2019 cuong phim

Nếu không xét The Lion King là “hoạt hình” thì Frozen 2 chắc chắn sẽ có được danh hiệu phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Hơn nữa, vẫn có nhiều khả năng để Frozen 2 vượt mặt The Lion King khi mà sức hút phòng vé của bộ phim vẫn chưa nguội sau nhiều tháng. 

Disney-Summer-Movies-Box-Office-2019-Avengers-Endgame-Lion-King-Toy-Story-4

Hơn nữa, hai bộ phim không thể cùng trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Chính vì thế vẫn chưa thể khẳng định được ai sẽ là người thắng cuộc trong khi Disney vẫn một mực bảo vệ quan điểm của mình mặc cho các đề cử luôn đưa The Lion King vào hạng mục… phim hoạt hình.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

mat biec cover cuong phim

Ngắm dàn cast “Mắt Biếc” đầy ma mị trong bộ ảnh đậm chất nghệ thuật!

knives out cuong phim

Phần tiếp theo của “Knives Out” đang được thực hiện, đạo diễn hé lộ luôn nội dung phim!