in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

‘Frozen 2’ hay hơn, nhưng cũng tăm tối hơn phần đầu tiên?

frozen-2-olaf-elsa-anna-cuong-phim

Phần thứ hai được đón chờ của Frozen đã có những lượt phản ứng đầu tiên, và ai cũng đồng ý rằng bộ phim đi theo một định hướng u tối hơn.

‘Frozen 2’ nhận được nhiều sự tán dương từ những cây bút phê bình

Khi mà phần kế tiếp của ‘Maleficent’ tạo sự thất vọng lớn thì phần thứ 2 của ‘Frozen’ lại nhận được những phản ứng tích cực, và ngợi khen rằng nó là một phần nối tiếp đầy xứng đáng. Một số người còn nhận xét rằng phần phim mới này thậm chứ còn vượt trội hơn phần đầu nhờ vào những bài hát cuốn hút và hiệu ứng hoạt hình đầy bắt mắt.

frozen-2-cuong-phim

Nhà phê bình Jason Guerrasio của Business Insider nhận định “Frozen 2 là một phần kế tiếp đầy xứng đáng. Cảnh Elsa cưỡi chú ngựa nước thật sự tuyệt đỉnh, và bài hát “Into the Unknown” có thể sẽ trở thành một “Let It Go” khác.”

frozen-comment-cuong-phim

Bên cạnh đó, Drew Taylor của Moviefone cho rằng phần phim mới này “tăm tối hơn, phức tạp hơn, nhưng cũng trưởng thành hơn về mặt cảm xúc” so với bộ phim đầu tiên, dù vẫn giữ vững mọi thứ mà chúng ta từng thích về nó.

‘Frozen 2’ sẽ mở ra quá khứ của cả hai chị em Anna và Elsa

Anna và Elsa sẽ khám phá thêm nhiều điều ẩn giấu về quá khứ của họ, khi cả hai bước vào một cuộc phiêu lưu mới, với Elsa bị thu hút vào một khu rừng phép màu bởi một tiếng động bí ẩn. Bên cạnh đó, bộ phim sẽ giới thiệu mẹ của cả hai cùng một vài nhân vật mới thú vị khác còn chưa xuất hiện – điều mà nhà sản xuất Peter Del Vecho đã từ hứa hẹn với khán giả, bên cạnh vai trò rất quan trọng của bố mẹ Elsa và Anna.

frozen-2-cuong-phim
Bên cạnh các nhân vật cũ, sẽ có nhiều người mới được giới thiệu

Nhà sản xuất này cũng giải thích “Về mặt hình ảnh, họ sẽ xuất hiện ngay phần đầu phim. Sau đó, cả hai sẽ được lồng ghép xuyên suốt phần còn lại của bộ phim. Không chỉ thế họ sẽ còn để lại những sự thông thái mà các nhân vật sử dụng về sau, tạo nên một sự kết nối gia đình nhất định.”

frozen-2-review-cuong-phim
‘Frozen 2’ thật sự có nhiều điểm cộng đáng chờ đợi, và được cho là nhỉn hơn phần đầu tiên

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

chris evans cuong phim

Chris Evans: “Tôi không nghĩ việc để Captain America tái xuất là tốt!”

Hobbs Shaw Wick cuong phim

Nếu vô tình “đụng độ”, liệu Hobbs và Shaw có thể đánh bại John Wick?