in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

FBI khuyến cáo nguy hiểm cho khán giả đi xem “Joker”

joker cuong phim

FBI mới đây đã đưa ra khuyến cáo cho người hâm mộ khi đi xem Joker, khi mà các hành vi tiêu cực đang diễn ra ở Mỹ với tốc độ chóng mặt.

Khi mà ngày công chiếu của Joker gần đến thì những người dân cũng như các nhà chức trách lại bị ám ảnh bởi sự kiện đáng buồn năm 2012. FBI đã đưa ra khuyến cáo cho người dân đảm bảo an toàn khi đi xem các buổi công chiếu của Joker cũng là do quan ngại sự việc này có thể xảy ra một lần nữa. Vào tháng 7, đúng ngay ngày công chiếu của siêu phẩm “The Dark Knight Rises”, một người đàn ông đã xuất hiện ngay rạp chiếu phim và bắt đầu bóp cò vào những người dân đáng thương.

joker cuong phim

“Lúc đó mọi thứ rất hỗn loạn. Bạn dần nghe thấy tiếng la hét. Bạn nhìn lên và mọi người bắt đầu ngã xuống. Nó giống như một giấc mơ vậy”, Jamie Rohrs cho biết. Anh đang ở đó với vợ sắp cưới của mình, bế con trai 4 tháng tuổi, Ethan, trong vòng tay khi bộ phim bắt đầu. Đó là buổi ra mắt nửa đêm của “The Dark Knight Rises”  tại Century 16 multiplex ở Aurora, khoảng 10 dặm đi xe từ trung tâm thành phố Denver.

batman joker cuong phim

Một số người sống sót nghĩ rằng ban đầu họ đang chứng kiến một pha quảng cáo. Thủ phạm, mặc đồ bảo hộ kín cả người cùng với mặt nạ phòng độc và áo khoác đen, đi qua cửa thoát hiểm gần màn hình của Nhà hát 9. “Hắn bước vào một cách vô cùng thản nhiên!” Jordan Crofter, 19 tuổi, một người hâm mộ Người Dơi đã đi cùng một nhóm bạn và có một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu. Thủ phạm sau đó thả hai thiết bị xả khói xuống sàn theo báo cáo của cảnh sát và sự việc đáng buồn bắt đầu xảy ra ở rạp Aurora.

Heath-Ledger-Joker-The-Dark-Knight cuong phim

Đáng chú ý rằng khi thực hiện hành vi này, hắn tự xưng mình là “Joker” và từ đó khiến xã hội Mỹ dấy lên định kiến rằng nhân vật này truyền cảm hứng cho những hành động tiêu cực. Đã 7 năm kể từ khi sự việc đó xảy ra nhưng ở xã hội Mỹ vẫn tồn tại những cuộc xả đạn như vậy đã khiến cho các nhà chức trách, người dân cũng như quân đội quan ngại khi mà một bộ phim kể về chính tên phản diện lại ra mắt và được người ta tung hô như vậy. Những người thân của các nạn nhân vụ Aurora cũng đã lên tiếng với Warner Bros. và quân đội Mỹ cũng như FBI cũng đã phải đề cao cảnh giác khi ngày công chiếu Joker đang cận kề.

Joker cuong phim

Đạo diễn Todd Phillips đã lên tiếng bảo vệ đứa con của mình, cho rằng đoàn làm phim không hề muốn tôn vinh hành vi tiêu cực nào hết mà chỉ muốn làm một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh thật nhất có thể. Ngay cả nam chính Joaquin Phoenix cũng đã rất khó chịu khi phim của mình bị cho là sẽ truyền cảm hứng cho các hành vi tiêu cực. Hy vọng, mọi thứ sẽ diễn ra an toàn và tốt đẹp khi siêu phẩm này ra mắt.

Joker dự kiến sẽ khởi chiếu vào 4.10.2019

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Nytimes

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
natalia-furhmann-orphan-cuong-phim

Rùng mình trước câu chuyện Orphan đời thật: “cô bé 8 tuổi” luôn muốn hãm hại cả gia đình!

madame-web-spider-man-spin-off-cuong-phim

Sony xúc tiến phát triển phim ngoại truyện của vũ trụ Spider Man