in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Fast & Furious” công bố ngày ra mắt, “chơi lớn” mở concert riêng chiếu trailer!

Sau bao nhiêu tháng để fans chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng “Fast & Furious” cũng công bố ngày phát hành phần 9 và lịch ra mắt trailer kèm concert hoành tráng! 

Người hâm mộ của loạt phim hành động tốc độ đình đám Fast & Furious cuối cùng cũng có một sự kiện để tự hào. Không chỉ là một bộ phim thứ chín đánh dấu sự đoàn tụ của đại gia đình “Fast & Furious”, sự ra đời của phần phim này có ý nghĩa rất lớn đối với khoảng thời gian dài mà khán giả đã gắn bó cùng các nhân vật trong phim.

F9 cuong phim

Một buổi concert của riêng bộ phim sẽ được tổ chức tại Miami, Florida vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 1 năm 2020 với các màn trình diễn của Cardi B (góp giọng và sắm một vai trong phim), Wiz Khalifa, Charlie Puth, Ozuna và Ludacris (cũng là những người phụ trách âm nhạc cho bộ phim). Bên cạnh đó, không thể thiếu dàn diễn viên quen thuộc của loạt phim. Đoạn trailer của Fast & Furious 9 sẽ ra mắt tại sự kiện.

Fast 9 cuong phim

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy gia đình của Dominic Toretto, đó là vào năm 2017 trong The Fate of the Furious, họ đã ở Nga để ngăn chặn một cuộc chiến tranh hạt nhân, mặc dù Codes (Charlize Theron) đã thoát khỏi sự công phá của nhà Dom. Bộ phim thứ chín này, có cốt truyện vẫn đang trong vòng bí mật, được đạo diễn bởi Justin Lin, người trước đây đã từng cầm trịch các phần phim như The Fast and Furious: Tokyo Drift, Fast & Furious, Fast Five, và Fast & Furious 6. Justin cũng được cho là sẽ chỉ đạo Fast & Furious 10! Phần 9 sẽ có sự tham gia của Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson và Jordana Brewster.

F9 Cast 2 cuong phim

Cùng với các diễn viên kể trên, Charlize Theron sẽ trở lại để tiếp tục vai phản diện của mình, John Cena và Michael Rooker cũng sẽ tham gia diễn xuất. Cách đây không lâu, nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson cũng chính thức lên tiếng rằng anh đã làm hoà với Vin Diesel và rất có thể sẽ tham gia bộ phim thứ 10 của loạt phim.

Theo trang Twitter của Fast & Furious, nếu bạn có thể tham dự concert ở Miami, bạn có thể đăng ký để được gặp những diễn viên mà mình yêu thích:

F9 Concert cuong phim

Vin Diesel đã từng thông báo rất có thể cả thương hiệu “Fast & Furious” sẽ dừng lại ở phần phim thứ 10 nếu không có gì thay đổi. Đó là điều mà cộng đồng fans trên toàn thế giới cũng rất mong đợi để có một cái kết trọn vẹn cho cả loạt phim. Fast & Furious 9 dự kiến ​​phát hành ngày 22 tháng 5 năm 2020.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Collider

hong mat biec cover cuong phim

Cô giáo Hồng là ai mà làm cho khán giả xem xong “Mắt Biếc” đứng ngồi không yên?

tam cover cuong phim

Ngắm cô giáo Hồng đẹp mong manh như nàng thơ, thầy Ngạn có tiếc nuối?