in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

“Fast and Furious 9” sẽ đưa cả dàn cast ra… ngoài không gian?

Thương hiệu Fast and Furious từ trước tới nay đã tung hoành ở khắp nơi trên Trái Đất nhưng có lẽ điều đó vẫn chưa bao giờ là đủ.

Với 8 phần phim được xây dựng liên tục trong nhiều năm như vậy, chắc chắn sẽ có một lúc nào đó bối cảnh ở Trái Đất sẽ gây nhàm chán đối với khán giả. Chính vì thế đã có những người hâm mộ đặt ra giả thiết rằng phần 9 của thương hiệu hành động đua xe đình đám Fast and Furious sẽ cho dàn diễn viên thử sức ngoài không gian. 

Fast Cast cuong phim

Theo từ We Got This Covered và từ những người đã thông báo chính xác Ryan Reynolds và Kevin Hart sẽ xuất hiện trong Hobbs & Shaw, Fast & Furious 9 sẽ có những phân cảnh ngoài không gian. Vẫn chưa biết rõ làm thế nào để họ có thể ra được vũ trụ cũng như lý do cho sự việc này nhưng ít nhất, một trong những cảnh hành động của bộ phim sẽ diễn ra trong môi trường không trọng lực.

Tất nhiên, đây không phải lần đầu tiên một loạt phim dài có ý tưởng cho các nhân vật chính đi vào vũ trụ. Những ví dụ đáng chú ý là Critters 4, Hellraiser: Bloodline, Leprechaun 4: In Space và dĩ nhiên là Moonraker. Tuy vậy, dấu hiệu này cũng cho thấy các nhà làm phim đã hết ý tưởng cho phim của họ. Hy vọng rằng điều này sẽ chỉ diễn ra trong một phân cảnh cao trào của bộ phim thay vì toàn bộ thời gian công chiếu để tránh đi theo vết xe đổ của những dự án trước.

Phần 9 cũng sẽ quy tụ dàn diễn viên đỉnh cao ngoại trừ Dwayne Johnson và Jason Statham: . Vin Diesel, Charlize Theron, Kurt Russell, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Ludacris, Tyrese Gibson và Helen Mirren và John Cena. Fast and Furious 9 sẽ khởi chiếu vào 21.05.2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Khal Drogo Jason Momoa cuong phim

“Aquaman” Jason Momoa từng cảm thấy như “bị lừa” khi tham gia “Game of Thrones”!

Hé lộ hình ảnh Robert Pattinson tập luyện hăng say cho vai diễn Batman sắp tới!