Fantastic Four sẽ được giới thiệu qua “Ant-Man 3”?

Paul-Rudd-Scot-lang-Antman-Fantastic-four-Kang-the-Conqueror-cuong-phim
comment-icon
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Kẻ phản diện du hành thời gian của MCU, Kang ‘kẻ Chinh phục’ được đồn sẽ xuất hiện trong “Ant-Man 3” và sẽ xây dựng cơ sở giới thiệu nhóm Fantastic Four.

Fantastic Four sẽ được nhắc trong “Ant-Man 3” qua Kang?

Tin đồn gần đây cho rằng Marvel đã chọn nam diễn viên Jonathan Majors trong Lovecraft Country vào vai nhân vật phản diện có khả năng du hành thời gian của nhóm Avengers. Dường như Kang ‘kẻ Chinh phục’ được kỳ vọng sẽ có một “vai trò lớn” trong câu chuyện mà Marvel đã lên kế hoạch trong “Ant-Man 3”.

Kang sẽ là một kẻ phản diện mạnh hơn hẳn so với những kẻ mà Scott Lang phải đối mặt trực tiếp trong các phim riêng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. “Ant-Man 3” vẫn sẽ được đạo diễn bởi Peyton Reed, người đã chỉ đạo hai phần phim đầu tiên. Bộ phim sẽ đưa người anh hùng bước vào một cuộc phiêu lưu mới và nếu tin đồn gần đây là sự thật, Kang và Thế giới Lượng tử có thể sẽ là trọng tâm của câu chuyện. Kang sẽ dễ dàng trở thành kẻ thù thách thức nhất mà Ant-Man và các đồng minh của anh phải đối mặt nếu không có sự trợ giúp của Avengers.

Kang-conqueror-Vu-tru-dien-anh-Marvel-cuong-phim

Dựa trên mối liên hệ sâu sắc giữa Kang và Fantastic Four trong truyện tranh của Marvel, việc “Ant-Man 3” sẽ mang lại một mối liên kết với Gia Đình Đầu Tiên của Marvel dường như không thể tránh khỏi trừ khi câu chuyện nguồn gốc của hắn bị thay đổi đáng kể.

Giờ đây, khi Marvel đã có quyền sử dụng đối với Fantastic Four và X-Men từ Fox, họ có thể bắt đầu xây dựng hướng giới thiệu Mr. Fantastic, Invisible Woman, Human Torch, the Thing và Doctor Doom vào MCU. Khi Fantastic Four được đề cập ngắn gọn tại SDCC 2019 bởi Kevin Feige, người đứng đầu Marvel Studios, có vẻ như Marvel đã chuẩn bị họ sẵn sàng cho Giai đoạn 5. Sau đây sẽ là một số định hướng mà Kang có thể xuất hiện trong “Ant-Man 3” và xây dựng sự kết nối với Fantastic Four và tương lai MCU.

fantastic-four-fox-cuong-phim
Thương vụ Fox sẽ mang lại cho Marvel quyền sử dụng rất nhiều nhóm nhân vật

Câu chuyện nguồn gốc của Kang cùng sự kết nối với Fantastic Four

Số truyện Avengers #8 giới thiệu Kang là một nhà du hành thời gian sinh năm 3000. Sau khi tìm cách quay về quá khứ thông qua khả năng du hành thời gian, Kang đã đến Ai Cập cổ đại và trở thành người cai trị vùng đất này một thời gian.

Khi cảm thấy nhàm chán với cuộc sống của một pharaoh Ai Cập, Kang vô tình đi xuyên suốt đến tận thế kỷ 40, nơi anh gặp phải một thế giới hỗn loạn, phản địa đàng. Những người ở đó rất man rợ, nhưng công nghệ ở đó lại tiên tiến hơn bất cứ gì Kang từng thấy. Rõ ràng, nền văn minh trước đó đã sụp đổ và bỏ lại tất cả những tiến bộ công nghệ của họ. Kang là một người có đầu óc khoa học tuyệt vời, nên hắn đã tận dụng những thiết bị này cho mình và sử dụng chúng để chinh phục tương lai.

Kang-the-Conqueror-cuong-phim

Thêm vào đó, những tuyến truyện về sau còn hé lộ về gốc gác của Kang. Kang được sinh ra với cái tên Nathaniel Richards, một cái tên giống hệt cha của Mr. Fantastic Reed Richards. Dù truyện vẫn chưa xác định, nhưng có khả năng Kang là hậu duệ xa của Mr. Fantastic, người nổi tiếng là một trong những bộ óc vĩ đại nhất của Vũ trụ Marvel. Không chỉ vậy, trong một kỳ truyện tranh những năm 1970, Kang còn được cho rằng cũng có quan hệ huyết thống với Doctor Doom, nhưng mối quan hệ này chưa bao giờ được chứng minh.

Hắn là nhân vật phản diện duy nhất của truyện tranh Marvel được xem là kẻ thù lớn của cả Avengers và Fantastic Four. Kang có một lòng căm thù không thể diễn tả được đối với các Anh hùng mạnh nhất Trái đất, thậm chí đến mức hắn sẵn sàng từ bỏ người phụ nữ mình yêu. Kang (và bản thể trong dòng thời gian khác của mình là Rama-Tut và Immortus) đã chiến đấu với cả hai đội trong nhiều lần, với trí tuệ của Kang thường sánh ngang với Mr. Fantastic.

fantastic-four-phase-4-mcu-cuong-phim
Nhiều dự đoán nhóm Fantastic Four sẽ là nhóm xuất hiện kế tiếp sau thương vụ Disney/ Fox

“Ant-Man 3” sẽ mang đến tiền đề cho Fantastic Four trong MCU

Bằng cách sử dụng Kang trong “Ant-Man 3”, Marvel sẽ không phải cố gắng quá mức để xây dựng cơ sở giới thiệu Fantastic Four.

Trên thực tế, họ chỉ cần tiết lộ tên thật của hắn ta – Nathaniel Richards – là đủ để có thể liên kết đến Mr. Fantastic. Marvel có thể tránh điều này bằng cách thay đổi hoàn toàn danh tính và cốt truyện của người đàn ông đằng sau chiếc mặt nạ, nhưng điều đó là không cần thiết. Nhóm Fantastic Four chắc chắn sẽ có vai trò trong tương lai của MCU tại một thời điểm nào đó và Kang mang lại cho cho Marvel một cơ hội dễ dàng để đưa đến chi tiết thú vị kết nối đến gia đình được yêu thích nhất trong Marvel.

Fantastic-Four-in-MCU-Shows-cuong-phim

Bộ phim có thể đi xa hơn khi Kang thừa nhận tổ tiên của mình là một thiên tài hoặc đưa ra nhận xét về dòng dõi của mình, để kết nối với Reed mà không cần đề cập bằng tên. Cũng có thể một số thiết bị hắn sở hữu thực sự được phát minh bởi Mr. Fantastic hàng trăm năm trước?

“Ant-Man 3” không cần phải cung cấp chi tiết cụ thể về quá khứ của Mr. Fantastic, hay mối quan hệ của anh với Invisible Woman hay bất cứ điều gì khác ngoài danh tiếng của anh ấy với tư cách là một nhà khoa học. Đây là một yếu tố quan trọng của nhân vật, đến mức nó luôn có mặt trong bất kỳ câu chuyện nào mà Marvel quyết định kể về nhóm Fantastic Four.

Mr-Fantastic-MCU-cuong-phim

Sự đối đầu giữa Kang & Fantastic Four trong MCU?

Mối quan hệ huyết thống được thiết lập giữa Kang và Mr. Fantastic có thể gây ra hậu quả cho tương lai, đặc biệt nếu ý định của Marvel là biến Kang trở thành nhân vật phản diện lớn tiếp theo của MCU sau Thanos.

Kang-the-Conqueror-Comic-cuong-phim

Vì vai trò của hắn quá quan trọng để bị giới hạn trong “Ant-Man 3”, nhân vật này có thể trở lại trong Avengers 5 hoặc một bộ phim riêng về Fantastic Four. Cuộc gặp gỡ với Bộ tứ siêu đẳng trong MCU có thể mang lại nhiều tương tác thú vị giữa Reed và người được cho là hậu duệ của anh ta, nhưng lại đang sử dụng di sản của anh cho mục đích xấu xa. Vì Kang là một trong những kẻ thù lớn nhất của họ, có thể hắn sẽ là người họ chiến đấu đầu tiên, trước khi đối đầu với Doctor Doom, người mà Marvel có thể có kế hoạch lớn hơn.

Khi nào nhóm Fantastic Four sẽ xuất hiện trong MCU?

Bộ phim solo thứ ba của Scott Lang có thể sẽ nhắc đến Fantastic Four, nhưng còn bao lâu nữa Marvel mới chính thức giới thiệu họ?

Kang-Bo-Tu-Sieu-Dang-Marvel-Comics-cuong-phim

Vào thời điểm “Ant-Man 3” ra rạp, Fantastic Four có thể là một trong những phim tiếp theo được công bố – cả hai đều có thể là phim thuộc Giai đoạn 5. “Ant-Man 3” vẫn chưa ấn định ngày phát hành, nhưng nó có thể sẽ chiếm một mốc thời gian đầu năm 2023. Các phim khác có thể phát hành trong năm đó bao gồm “Guardians of the Galaxy 3” và “Blade”. Marvel có thể sẽ không còn chỗ cho Fantastic Four vào năm 2023, nhưng bộ phim có thể được phát hành vào khoảng năm 2024 để khởi đầu cho một trong những loạt phim lớn mới nhất của Marvel.

Hiếu Đặng – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0
Đăng nhập
  Mới nhất
  ‘”Võ Sinh Đại Chiến” chết là chết cả nền điện ảnh Việt Nam’?
  Theo Tuổi Trẻ Online, đạo diễn Bá Cường cho rằng, ‘Nếu Võ Sinh Đại Chiến...
  Rộ giả thuyết Scar có thể đã ăn thịt Mufasa trong “The Lion King”
  Nếu bạn đang muốn tuổi thơ của mình bị hủy hoại thì có một giả...
  “Godzilla vs. Kong” làm nóng người hâm mộ với cảnh chiến đấu hoành tráng
  Godzilla vs. Kong đã có đoạn giới thiệu đầu tiên cho thấy cuộc chiến dữ...
  Tom Holland cực kỳ nghiêm túc trong những ảnh hậu trường “Spider-Man 3” mới nhất
  Bộ ảnh mới từ Spider-Man cho ta cái nhìn mới nhất về bộ trang phục...
  Netflix công bố lượng phim khổng lồ năm 2021, hứa hẹn ra phim mới mỗi tuần
  Netflix vừa công bố clip giới thiệu lượng phim mới khổng lồ năm 2021 và...
  Trending
  ‘”Võ Sinh Đại Chiến” chết là chết cả nền điện ảnh Việt Nam’?
  Theo Tuổi Trẻ Online, đạo diễn Bá Cường cho rằng, ‘Nếu Võ Sinh Đại Chiến...
  Rộ giả thuyết Scar có thể đã ăn thịt Mufasa trong “The Lion King”
  Nếu bạn đang muốn tuổi thơ của mình bị hủy hoại thì có một giả...
  “Godzilla vs. Kong” làm nóng người hâm mộ với cảnh chiến đấu hoành tráng
  Godzilla vs. Kong đã có đoạn giới thiệu đầu tiên cho thấy cuộc chiến dữ...
  Tom Holland cực kỳ nghiêm túc trong những ảnh hậu trường “Spider-Man 3” mới nhất
  Bộ ảnh mới từ Spider-Man cho ta cái nhìn mới nhất về bộ trang phục...
  Netflix công bố lượng phim khổng lồ năm 2021, hứa hẹn ra phim mới mỗi tuần
  Netflix vừa công bố clip giới thiệu lượng phim mới khổng lồ năm 2021 và...
  Đừng bỏ lỡ