beasts-2-poster-final-cuong-phim
in

LoveLove WOWWOW

Tại sao Johnny Depp bị giấu mặt trong poster cuối cùng của “Fantastic Beasts: Tội ác của Grindelwald”

Poster chính thức cho “Fantastic Beasts: Tội ác của Grindelwald” vừa được tung ra 1 tháng trước khi chiếu, thể hiện hình ảnh kẻ phản diện ngay chính diện.

Tiếp nối sự mong đợi của người hâm mộ từ phần 1

Sau sự ra mắt thành công của các phần phim ngoại truyện cho Harry Potter vào năm 2016 cùng “Fantastic Beasts và Nơi Tìm Thấy Chúng”, Warner Bros tiếp tục xây dựng một thương hiệu mới cho nó dựa trên nội dung những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của J.K. Rowling. Tuyến ngoại truyện này giới thiệu một loạt các nhân vật mới dẫn đầu là Newt Scamander – một nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí và là một nhân viên tại Bộ Pháp thuật. Phần ngoại truyện này được thiết lập hàng thập kỷ trước series Harry Potter chính thức bắt đầu, và nó đoàn tụ người hâm mộ với một số nhân vật quen thuộc như Albus Dumbledore và Gellert Grindelwald.

Dumbledore-and-Grindelwald-1-cuong-phimNhư tiêu đề gợi ý, “Tội ác của Grindelwald” sẽ tập trung vào gã phù thủy bóng tối tiếp tục mưu đồ xấu xa của mình, điều bị trở ngại khi anh bị bắt vào cuối bộ phim Fantastic Beasts đầu tiên. Với ít hơn một tháng để đi trước khi phần tiếp theo công chiếu, công cuộc marketing cho bộ phim đang đẩy hết tốc lực, với poster chính thức cho bộ phim đã được tiết lộ.

Vì sao các nhân vật lại được sắp xếp như vậy?

Tài khoản Instagram chính thức cho các bộ phim Fantastic Beasts đã công bố poster cuối cùng cho “Tội ác của Grindelwald”, bao gồm dàn diễn viên chính có cả nhân vật cũ và mới. Tuy nhiên, ở phía trước và trung tâm của nó, chính là là Grindelwald của Depp sẵn sàng đối mặt với tất cả kẻ thù của mình.

fantastic-beasts-2-poster-cuong-phim

Mặc dù Grindelwald ở phía trước và trung tâm, poster không thể hiện khuôn mặt của Depp – một quyết định marketing phần nào để làm giảm sự hiện diện của diễn viên trong các tài liệu quảng bá cho bộ phim. Sau sự xuất hiện bất ngờ nhưng khá thảm họa của Depp tại San Diego Comic-Con vào tháng 7, trong vai nhân vật phản diện của anh, dường như Warner Bros. đã quyết định hạn chế sự tham gia của anh trong việc marketing bộ phim. Cuộc phỏng vấn đặc biệt gần đây khi phát hành trailer mới nhất cũng không có anh ta, mặc dù hầu hết các diễn viên chính của bộ phim đều có mặt ở đó. Ngay cả những phần quảng cáo cho bộ phim hiếm khi tập trung vào anh ta mặc dù trên thực tế anh ấy là nhân vật chính của dự án.

Sẽ không có ý nghĩa cho câu chuyện của bộ phim nếu không tập trung nhiều vào nhân vật phản diện, nhất là khi tiêu đề của phim theo nghĩa đen đã mang hắn ta vào sự chú ý. Nhưng trong khi hãng phim không còn có thể làm bất cứ điều gì về sự tham gia của Depp trong phần phim kế tiếp, họ vẫn có một số lựa chọn để hạn chế cơn ác mộng PR này. Có lẽ họ có thể chọn để kiếm lại diễn viên cho vai này ở các phần tiếp theo. Điều này khá dễ xảy ra, khi họ đã thiết lập một thực tế rằng Grindelwald có thể ngụy trang khá hiệu quả. Từ đó, có lẽ hãng phim có thể khai thác Collin Farrell để đóng vai trò đó vĩnh viễn hoặc một diễn viên khác với ít sự tranh cãi hơn Depp.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
cooper-gaga-cuong-phim

Xem ‘A Star Is Born’, bạn đã hiểu hết những ý nghĩa mà phim truyền tải?

Nam diễn viên được mời vào vai chính Train to Busan 2 đã chính thức lộ diện