in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Fantastic Beasts 2 sẽ hé lộ mối tình của Dumbledore và Grindelwald?

dumbledore-grindelwald-cuong-phim

Qua đoạn trailer mới nhất của Fantastic Beasts 2, có vẻ như mạch phim lần này sẽ đào sâu về chuyện tình cảm trái ngang này của Dumbledore và Grindelwald trong thế giới pháp thuật.

Từ đôi bạn thân thiết thành kẻ thù không đội trời chung

Grindelwald đã được giới thiệu trong thế giới Harry Potter ngay trong tập đầu tiên, Hòn đá phù thủy, qua trận chiến giữa Dumbledore với gã phù thủy hắc ám này năm 1945. Thế nhưng, cho đến tận về sau đến tập cuối cùng, chúng ta mới biết được hai phù thủy này thực chất là bạn bè thân của nhau. Dumbledore đã rất bị lôi cuốn bởi lý tưởng của Grindelwald cho đến khi em gái của ông phải chết bởi tên phù thủy này.

Dumbledore-and-Grindelwald-cuong phim
Dumbledore đã từng rất quan tâm đến Grindelwald, cho đến khi bi kịch xảy ra.

Về sau này, nhà văn Rowling cũng tiết lộ thêm với các fan về sự thu hút của Grindelwald đối với Dumbledore còn sâu sắc hơn chỉ là tình bạn. Bà khẳng định rằng, mình lúc nào cũng suy nghĩ giáo sư Dumbledore đồng tính và ông cực kỳ quan tâm đến Grindelwald. Khi nhân vật Dumbledore được giới thiệu trong Fantastic Beast 2, các fan của bộ truyện này cũng hy vọng câu chuyện này sẽ khám phá sâu hơn mối quan hệ này.

Tuy đạo diễn David Yates đã lên tiếng phủ nhận, nhưng một tình tiết trong đoạn trailer cho thấy có thể chúng ta sẽ được biết nhiều hơn câu chuyện này.

Những tình tiết trong trailer Fantastic Beasts 2 về mối quan hệ này

Có hai chi tiết trong đoạn trailer cho thấy mối quan hệ phức tạp của hai phù thủy này. Một, Dumbledore giải thích cho Newt biết ông không thể làm gì chống lại Grindelwald. Ban đầu, chúng ta đều được hướng đến sự bất cập này xảy ra là do bất đồng chính trị. Thế nhưng cho đến đoạn trailer mới nhất, dường như sự ngần ngại đến từ mối quan hệ nhập nhằng giữa họ.

dumbledore-mirror-erised-cuong phim
Dumbledore nhìn thấy hình bóng của Grindelwald là khát khao của bản thân trong Chiếc gương Ảo ảnh

Thêm nữa, trong trailer mới, chúng ta còn được giới thiệu lại về Chiếc gương Ảo ảnh trong lâu đài Hogwarts. Đây là tấm gương cho con người ta thấy được mong ước sâu thẳm nhất của họ là gì: với Harry Potter, đó là hình ảnh bố mẹ; còn Dumbledore trong phần đầu, chúng ta thấy ông hơi ngần ngừ trước khi buông ra một câu nói đùa là thấy mình cầm một đôi tất lành lặn. Tuy vậy, trong đoạn trailer mới nhất ở Comic Con, chúng ta đã biết Dumbledore nhìn thấy ai: Grindelwald; và rất có thể trong tương lai ông cũng thấy chính người đó.

Nhà văn Rowling rất giỏi trong việc hé mở và bóc tách nhân vật, và dù câu chuyện này có thể sẽ không được nói nhiều ở Fantastic Beasts 2, nhưng những tình tiết đó có thể cho thấy mối quan hệ này có thể sẽ được phát triển sâu hơn trong những phần phim kế tiếp.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những tình tiết chấn động trong vụ án của sao nữ ‘Vườn sao băng’

venom-trailer_sony-brightened

Chưa công chiếu nhưng đạo diễn “Venom” đã muốn…làm phần tiếp theo?