in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Fans tung bảng xếp hạng kích thước “của quý” của các sao nam

Một nhóm fans hâm mộ đã xem 8.000 cảnh phim khỏa thân để xếp hạng kích thước dương vật của một loạt ngôi sao Hollywood.

Có bao giờ bạn tò mò hay thắc mắc muốn so sánh kích thước dương vật của Leonardo DiCaprio và Jude Law hay chưa? Hay bạn hiếu kì về nhiều ngôi sao nam khác? Vậy thì công trình nghiên cứu của nhóm fans hâm mộ này sẽ làm “thoả mãn” bạn ngay lập tức.

penis size 2 cuong phim

Trang web Mr Man, một cơ sở dữ liệu thống kê các cảnh khỏa thân của các nam diễn viên, đã tổng hợp danh sách gồm 20 người nổi tiếng dựa trên 8.000 cảnh. Thật ngạc nhiên bởi hai tài tử Law và DiCaprio lại chỉ xếp ở vị trí thứ 14 và 15. Shia LaBeouf và Tom Hardy cũng chẳng khá khẩm gì hơn khi LaBeouf được xếp thứ chín, trong khi ngôi sao Venom đứng ở vị trí thứ 10.

mr man scale cuong phim

Những ngôi sao khác lọt vào danh sách ‘lớn bao gồm Colin Farrell, Ewan McGregor, Robert Di Niro, Ben Affleck và Liam Neeson. Một đại diện của trang web đã nói chuyện với The Sun về “bảng thống kê” này, bổ sung thêm có thể có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến kích thước của các nam diễn viên trong quá trình quay phim.

liam neeson 2 cuong phim

Họ đã giải thích:

“Chúng ta có thể không bao giờ biết được thời tiết như thế nào vào ngày hôm đó, hoặc liệu họ có đi bơi hay bất cứ yếu tố cảm xúc nào ảnh hưởng đến họ trong khi thực hiện cảnh quay… Tuy nhiên số lượng 8000 cũng là một con số khá lớn và sau khi tổng hợp xong thì trang web này đã cung cấp cho khán giả cái nhìn chân thực và sinh động, từ đó họ vô tình trở thành chuyên gia hoàn hảo về chủ đề này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
gamora cuong phim

Chết trong ‘Infinity War’, Gamora vẫn sẽ trở lại trong ‘Avengers: End Game’

Superman-in-Heroes-Crisis-DC-Comic cuong phim

DC không muốn xây dựng vũ trụ siêu anh hùng giống Marvel