in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Fans tranh cãi về việc “Captain America: Civil War” có phải là một bộ phim “Avengers” hay không?

civil war cuong phim

Captain America: Civil War có phải là một bộ phim Avengers hay không là chủ đề nóng hổi được bàn tán bởi các fans Marvel suốt cuối tuần qua.

Captain America: Civil War có phải là một bộ phim Avengers hay không? Câu hỏi này đang được người hâm mộ Marvel tranh cãi suốt cuối tuần qua. Ngoài ra, một cuộc tranh luận về việc Captain America: The First Avenger có hay hay không đang được các fans Marvel bàn tấn rất sôi nổi. Hóa ra, những người hâm mộ hai bên cũng chia rẽ y hệt như Steve Rogers và Tony Stark trong phim.

iron-man-civil-war-cuong-phim

Civil War ra rạp năm 2016 và được đạo diễn bởi anh em nhà Russo. Có rất nhiều nhân vật xuất hiện trong phim. Thậm chí, Cilvil War còn giới thiệu Người Nhện của Tom Holland và Black Panther của Chadwick Boseman. Vì thế, ta có thể thấy tại sao một số người hâm mộ MCU gọi đó là Avengers 3.

captain-america-civil-war-fight-poster cuong phim

Có rất nhiều điều xảy ra trong cốt truyện và không tất cả đều liên quan đến Steve Rogers và câu chuyện của anh ta, mặc dù phần lớn người hâm mộ cho là có. Đây là mối quan hệ hợp tác thứ hai giữa anh em nhà Russo và bộ đôi biên kịch Stephen McFeely và Christopher Markus. Cả hai trước đây đã từng thực hiện dự án Captain America: Winter Soldier.

Captain America: Civil War có phải là một bộ phim Avengers hay không?

avengers x2 cuong phim

Rõ ràng có rất nhiều người hâm mộ MCU không coi Civil War là một bộ phim Captain America. Civil War cuối cùng đã thiết lập Infinity WarAvengers: Endgame. Đây hiện là hai trong số những bộ phim có quy mô lớn nhất mọi thời đại. Ngay cả những người hâm mộ tin rằng đây là một dự án Captain America thực sự dường như cũng cho rằng đây là phim Avengers. Một số người gọi nó là “Avengers 2.5”. Tuy thế, dường như có một lập luận lớn hơn rằng TẤT CẢ các bộ phim đều là phim Avenger về mặt kỹ thuật. Cùng xem một số tranh luận của các fans dưới đây nhé.

“Captain America là bộ ba phim tuyệt nhất MCU và đây là thứ tự tôi xếp hạng chúng

Cả 3 phim đều tuyệt đấy, nhưng để gộp chung lại thì không hay cho lắm. Iron Man là bộ 3 phim hay hơn nhiều”

“Mấy ông không bao giờ có được “bộ đĩa DVD Captain America” đâu. Cả Iron Man cũng vậy. Tất cả những phim này đều là những tập nhỏ trong cái gọi là AVENGERS đó. Civil War là phần tiếp theo của Age of Ultron chứ không phải là Winter Soldier”.

“Civil War đâu phải là phim Captain America đâu. Đó là một bộ phim Avengers. Tôi vẫn chờ Captain America 3 đây nè”.

“Trong lúc Cap đang trending thì để tôi nói cái này này. Civil War vừa là một bộ phim về Cap A và đồng thời cũng là phim Avengers 2.5 đấy”

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

chris_evans_dog_instagram cuong phim

Hóa ra đây là lý do chính khiến Chris Evans tham gia Instagram!

Pirates of the Caribbean cuong phim

Nhà sản xuất “Pirates of the Caribbean” lên tiếng về tương lai của Johnny Depp