in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Fans tranh cãi “Thor 2” hay “Iron Man 3” là phim MCU tệ nhất?

thor 2 cover cuong phim

Quãng thời gian cách ly tại nhà tránh dịch COVID-19 cũng là lúc người hâm mộ tìm kiếm những chủ đề độc đáo để bàn tán: Thor 2 hay Iron Man 3 tệ hơn?

Với việc đại dịch Covid-19 sẽ khiến hàng triệu người bị cách ly tại nhà trong tương lai gần, mọi người có vẻ như sẽ có nhiều thời gian để xem phim mình thích. Tuy vậy, quãng thời gian này cũng đủ lâu để cho fans có thể soi xét mọi góc của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Mọi việc bắt đầu khi họ bắt đầu tranh cãi xem phim nào trong số 23 bộ phim từ Marvel Studios là tệ nhất.

Hóa ra, các lựa chọn dường như đã bị thu hẹp xuống còn hai cái tên nổi bật nhất: Iron Man 3Thor: The Dark World. Cả hai bộ phim từ lâu đã bị nhiều fans chê trách. Trên thực tế, cả hai bộ phim đều nằm cuối bảng xếp hạng MCU trên Rotten Tomatoes – Thor: The Dark World là bộ phim MCU được đánh giá tệ nhất với tỷ lệ Fresh 66%. Iron Man 3, mặt khác, đứng thứ 17 với tỷ lệ Fresh Certified 79%. Hãy cùng xem những người hâm mộ nói gì về 2 bộ phim này nhé.

iron man cuong phim

“Iron Man 3 quá tuyệt vời rồi. Mấy người toàn là một lũ hèn”

thor cuong phim

“Tôi không hiểu sao Thor 2 và Iron Man 3 lại đang trending trong khi cả nhà đều đồng ý là The Incredible Hulk là bộ phim tệ nhất từ nhiều năm nay rồi mà?”

ragnarok cuong phim

“Thor 2 đang trend và mọi người đang bàn tán về phim MCU tệ nhất. Chúng ta sẽ không bao giờ thoả mãn được nhau đâu, mọi người biết chứ? Đây là 3 cái tên tôi thấy tệ nhất: Thor: Ragnarok, Iron Man 3 và Captain Marvel. Đừng nói gì cả vì tôi sẽ không bao giờ đổi bảng xếp hạng này đâu”

thor 3 cuong phim

“Thor 2 đang trend và tôi không quan tâm mấy người nghĩ sao hết nhưng tôi biết chắc một điều là Tom Hiddleston đã quá tuyệt vời và Loki là người cứu vãn hết mọi thứ đấy”

hulk cuong phim

“Không thể tin được Thor 2 bị cho là phim tệ nhất trong khi The Incredible Hulk còn tồn tại”

Còn bạn thì nghĩ sao? Hãy để lại comment cho mọi người biết nhé.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

itaewon class cuong phim

Nghe dàn cast “Itaewon Class” chia sẻ những dòng cảm nghĩ đầy xúc động khi phim kết thúc!

5 siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc “sắp ra lò” đáng để các Cuồng trông đợi!