in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Fans phát hiện ra bằng chứng cho thấy mọi sự kiện trong “Joker” là do Arthur Fleck tưởng tượng!

Không gì có thể qua mắt được người hâm mộ Joker khi mới đây họ đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy mọi thứ chỉ là trí tưởng tượng của Arthur Fleck.

Joker vẫn đang làm người xem bối rối bởi những bí ẩn và đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến kết thúc mơ hồ của bộ phim. Nhiều người đã luôn đặt ra các giả thuyết cho Joker và hai câu chuyện nổi bật nhất chính là việc tranh cãi xem câu chuyện có thật sự xảy ra hay chỉ là trí tưởng tượng của Joker.

Last time we met cuong phim

Manh mối lớn nhất chứng minh toàn bộ sự kiện trong Joker chỉ là trí tưởng tượng của Arthur là thời gian của chiếc đồng hồ hiển thị tại văn phòng dịch vụ xã hội ở cảnh đầu tiên và chiếc đồng hồ trong cảnh cuối cùng, nơi Arthur đang nói chuyện với một bác sĩ tâm thần ở Bệnh viện Bang Arkham. 

 

Cả hai đồng hồ đều hiển thị cùng một thời điểm 11:11, điều này cho rằng Arthur đang mơ mộng và có một xu hướng tưởng tượng các kịch bản khác nhau. Trên thực tế, trong cuộc gặp đầu tiên với nhân viên xã hội, bà ta đã đề cập rằng Arthur đã từng vào bệnh viện tâm thần trong quá khứ, một cảnh quay bỗng chốc thoáng qua cho thấy anh ta trong một phòng giam, đập đầu vào cửa.

joker real 2 cuong phim

 

Cảnh cuối cùng cho thấy anh ta trong một phòng giam tương tự toàn màu trắng, và thời gian trên đồng hồ đã củng cố cho giả thuyết rằng mọi thứ xảy ra giữa những cảnh đó đều nằm trong đầu Arthur, và anh ta đã bị giam ở Arkham trong suốt thời gian đó. Điều này đặt ra một câu hỏi khác về cái kết khi Arthur rời khỏi phòng giam và đế giày của anh ta dính máu (có lẽ là) của bác sĩ tâm thần. Nếu tất cả nằm trong đầu Arthur, liệu vụ giết người cuối cùng này có xảy ra không? Hay đó cũng là một phần của những tưởng tượng của hắn?

joker real 3 cuong phim

Ngoài ra, có một cảnh lúc Arthur nghỉ việc và đấm liên tục vào đồng hồ, thời điểm lúc đó cũng là 11:11. Đây là 3 dữ kiện minh chứng rõ ràng cho việc tất cả mọi thứ đã xảy ra trong trí tưởng tượng của Joker. Kết thúc của Joker thật sự rất mơ hồ và ngay cả đạo diễn Todd Phillips đã từ chối làm sáng tỏ vấn đề. Bây giờ chỉ có thể trông chờ vào “tài năng” của các fan hâm mộ để tìm hiểu xem các sự kiện trong Joker có thật sự đã diễn ra hay không…

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Bất ngờ khi biết những cảnh bị cắt của “Joker” tại Việt Nam!

Chính con gái của Angelina Jolie là nguồn cảm hứng cho “Maleficent: Mistress of Evil”