in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Fans phát hiện một chi tiết mới vô cùng thú vị trong “Avengers: Endgame”

Avengers-Endgame-Original-Six-cuong-phim

Nếu bạn là một người xem phim không quá chú trọng vào những chi tiết nhỏ thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ chi tiết đắt giá này của Avengers: Endgame.

Avengers: Endgame là bộ phim thành công nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Sau hơn 10 năm , cuối cùng Marvel cũng đạt được kết quả mỹ mãn. Endgame đã thu về hơn 2.79 tỷ đô la doanh thu phòng vé. Phim chính thức vượt mặt Avatar để trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Đây thật sự là một thành quả rất to lớn và có ý nghĩa với Studio.

Chi tiết không ai ngờ đến trong Avengers: Endgame

avengers-endgame-oscar-nomination cuong phim

Trong Avengers: Endgame, ta có thể thấy một phân cảnh mà Scott Lang (Paul Rudd) đến thăm đài tưởng niệm những người đã tan biến (Vanished). Anh tới đây để tìm tên con gái mình sau khi thoát ra khỏi thế giới lượng tử. Nếu bạn để ý kĩ, một số cái tên trên những bức tường đều là của những người đã góp công xây dựng nên Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Điều này có thể hơi đáng sợ nhưng ít nhất tất cả bọn họ đều đã được hồi sinh vào cuối phim. Quả trứng Phục sinh này thực sự được phát hiện vào năm ngoái (nhờ ShinSOTF). Tuy vậy, nhiều người hâm mộ trên Reddit đến thời điểm này mới phát hiện ra. Sau đó họ lan truyền phát hiện này với tốc độ chóng mặt.

avengers-endgame-easter-egg cuong phim

Những cái tên trong đài tưởng niệm bao gồm tất cả mọi người. Từ nhà tạo kiểu tóc Giorgio Lafratta đến nhân viên trang trí hậu trường Charlotte Lee. Ngoài ra, gần đây fans cũng đã khám phá được một lỗ hổng cốt truyện mà Spider-Man: Far From Home tạo ra cho Endgame. Điều này khiến ngày càng nhiều phim Marvel lại được đem ra bàn tán sôi nổi.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
the batman cover cuong phim

Robert Pattinson từ chối tập luyện để đóng “The Batman” khiến fans phẫn nộ!

mission-impossible-tom-cruise-cuong-phim

“Mission Impossible” kế tiếp sẽ được chia làm 2 phần?