in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Fans phát hiện chi tiết gây sốc trong phần phim “Thor’ đầu tiên!

thor loki cuong phim

Sau hơn một thập kỷ, người hâm mộ lại phát hiện một chi tiết thú vị trong MCU. Lần này, chúng ta sẽ trở lại khám giá bộ phim Thor đầu tiên.

Việc cách ly toàn xã hội đã khiến nhiều fans xem lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Chính vì thế gần đây họ đã phát hiện những chi tiết vô cùng thú vị. Có vẻ như trước giờ ta đã bỏ qua bộ phim Thor năm 2011. Đây là dự án giới thiệu những cái tên chủ lực của MCU như Loki, Hawkeye và Thần Sấm Thor.

Người hâm một phát hiện ký tự “A” trong Avengers đã xuất hiện trong Thor (2011)

avengers-logo-thor-easter-egg cuong phim

Cảnh after-credits của Iron Man 2 tất nhiên đã hé lộ sự xuất hiện của Thor. Điều đặc biệt là ngay trong Thor, họ đã cài cắm những hé lộ về đội Avengers trong tương lai. Theo người dùng Reddit u/ Kiefer_XJ, ký hiệu Avengers “A” xuất hiện xung quanh nơi búa Mjolnir cắm xuống đất.

Cảnh tượng này diễn ra khi Thor băng qua vùng sa mạc New Mexico. Sau đó anh xâm nhập vào cơ sở SHIELD được bảo vệ bởi Phil Coulson và Hawkeye. Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige hơn nữa đã không giấu giếm về việc mình luôn lên kế hoạch cho các phần sau. Có nghĩa là Thần Sấm đã sẵn sàng để tham gia The Avengers vào năm 2012.

thor cuong phim

Kết thúc của Thor cũng hé lộ cốt truyện của The Avengers. Lúc đó, Nick Fury giao nhiệm vụ cho Erik Selvig điều tra khối Tesseract. Chiếc hộp màu xanh chứa Viên đá Không gian cuối cùng đã trở thành một phần chính của bom tấn năm 2012 và ý định độc ác của Loki. Tất nhiên, chữ “A” trong Avengers đã trở thành biểu tượng của đội. Biểu tượng này được gắn trên Stark Tower sau Trận chiến New York để trở thành Tháp Avengers.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digtal Spy

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
kristen cover cuong phim

10 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Kristen Stewart!

captain america old cuong phim

Mẹ của Chris Evans đã khóc khi thấy con mình già nua và đây là lý do tại sao!