in

WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Fans phẫn nộ vì tạo hình của “Giáo sư Hulk” trong bản “Avengers: Endgame” mới quá sơ sài!

Marvel Studios vừa phát hành lại Avengers: Endgame với những cảnh mới nhưng bộ phim sau đó đã vấp phải những chỉ trích của các fans trung thành.

Marvel đã phát hành lại bộ phim bom tấn Avengers: Endgame vào thứ Sáu tuần trước tại Mỹ với những cảnh bổ sung. Những cảnh đó bao gồm phần giới thiệu của Anthony Russo, một cảnh tưởng niệm Stan Lee và hé lộ một ít về Spider-Man: Far From Home. Tuy nhiên, bản phát hành này lại có một phân cảnh khiến người hâm mộ phẫn nộ hơn bao giờ hết.

avengers-endgame-re-release-hulk cuong phim

Cảnh này mô tả “Giáo sư Hulk” của Mark Ruffalo cứu người dân ra khỏi tòa nhà đang cháy trước khi anh nhận được một cuộc điện thoại từ Steve Rogers. Đoạn phim này được chèn vào giữa đoạn Tony Stark không đồng ý giúp đội của Steve Rogers trong vụ cướp thời gian và cuộc gặp gỡ của họ trong quán ăn sáng với Hulk. Phân cảnh này cực kỳ sơ sài và miệng của Giáo sư Hulk không hề cử động khi Mark Ruffalo nói chuyện. Điều này khiến một số người hâm mộ liên tục đăng tweet phẫn nộ trên Twitter.

Professor Hulk cuong phim

 

“Tôi muốn ổng cháy đến chết . Đó là những gì ổng xứng đáng nhận được cho tất cả những nỗi đau ổng đã gây ra cho tôi. Chưa bao giờ có một thứ đáng để chết một cách chậm chạp như vậy, tôi cần ổng biết rằng mọi người đều ghét ổng. Người mà tôi nói nãy giờ tên gì hả?

Giáo sư Hulk chưa qua chỉnh sửa CGI”

hulk cuong phim

Hóa ra 7 phút họ thêm vào #AvengersEndgame chỉ là cảnh Hulk cứu người khỏi đám cháy & một ít hé lộ về phần phim Người nhện tiếp theo.

hulk 2 cuong phim

“Tại sao cảnh after-credits của Endgame lại thực sự tồn tại? Ý tôi là, thật tuyệt khi biết một ít về phần phim Người nhện tiếp theo, nhưng tôi không muốn nhìn thấy cảnh Hulk cứu người chỉ với một nửa CGI đã hoàn thành…. Ít nhất chúng ta đã có được meme mới này!”

hulk marvel cuong phim

Tuy nhiên, thực sự không có gì ngạc nhiên khi một cảnh chưa làm xong thì bị xóa. Thường thì những cảnh này được loại bỏ sớm trong giai đoạn hậu kỳ, vì vậy không có lý do gì để hãng chi hàng triệu đô la để hoàn thành toàn bộ CGI. Đó là điều quan trọng cần lưu ý với việc phát hành lại Avengers: Endgame. Việc phát hành lại Endgame không bao giờ được gọi là phiên bản mở rộng (extended-cut) hay bản dựng của đạo diễn (director’s cut), cũng như không có bất kỳ thay đổi nào đối với bản thân bộ phim. Khó có thể hy vọng Marvel Studios sẽ bỏ tiền để hoàn thành một cảnh bị xóa và không bao giờ được đưa vào bộ phim chính thức.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

Robert Tom cuong phim

Tom Holland bất ngờ tiết lộ biệt danh đặt riêng cho Robert Downey Jr. cực ngầu!

White Chicks cuong phim

Terry Crews xác nhận phần 2 của phim hài huyền thoại “White Chicks” đang rục rịch sản xuất!