in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Fans mong có “Justice for Johnny Depp” sau khi đoạn ghi âm Amber Heard thừa nhận đánh chồng cũ được tung ra!

Tình hình hình giữa Johnny Depp và Amber Heard đang căng thẳng hơn bao giờ hết, nhất là khi fans của Johnny làm dấy lên một làn sóng tẩy chay trên Twitter. 

Cuộc chiến giữa Johnny Depp và Amber Heard đã diễn ra lâu hơn nhiều so với cuộc hôn nhân của họ và lâu hơn những gì mà công chúng tưởng tượng. Mới đây, một đoạn băng ghi âm cuộc cãi vã giữa hai người đã cho thấy Johnny là nạn nhân thực sự và các fans của anh đang kêu gọi tẩy chay Amber, làm rõ sự thật bằng việc lan truyền hashtag #JusticeForJohnnyDepp.

Justice4JD cuong phim

JJD 2 cuong phim

Cặp đôi hiện đã ly hôn nhưng lại tiếp tục công kích nhau bởi một vụ kiện phỉ báng do Johnny khởi tố, yêu cầu Amber bồi thường 50 triệu USD.  Cả hai đã cung cấp hình ảnh về những vết bầm tím và bằng chứng bị bạo hành bởi người kia. Tuy nhiên, thông qua tệp âm thanh được tung ra trên mạng, có vẻ như cả Johnny lẫn Amber đều thừa nhận đã lớn tiếng và có hành động giận dữ vào những thời điểm khác nhau, nhưng điều gây sốc ở đây là Amber đã thừa nhận hành hung Johnny, điều cô một mực phủ nhận và luôn chứng tỏ mình là người bị đánh trước đó.

Amber đã nói rằng cô chỉ “đánh chứ không đấm”, đồng thời còn sử dụng nhiều từ ngữ tục tĩu. Nhiều chứng cứ hậm chí còn cho thấy Amber bạo hành chồng cũ bằng nồi chảo, bình hoa và cả một chai rượu vodka làm Johnny gãy xương ngón tay và phải làm phẫu thuật.

Luật sư của Johnny Depp, Adam Waldman đã chia sẻ một tuyên bố với Daily Mail như sau:

“Amber Heard đã ghi lại nhiều cuộc trò chuyện giữa cô và Johnny Depp. Những cuộn băng chứa những lời thú tội bạo lực của Amber Heard tiếp tục phơi bày và phá hủy trò lừa bịp của cô ta.”

Phát ngôn viên của Amber Heard đã trả lời các đoạn băng bị rò rỉ bởi phía Johnny Depp:

“Amber Heard liên tục cố gắng xoa dịu ông Depp, phớt lờ những lời buộc tội của Johnny và buộc Johnny phải thừa nhận những gì thực sự xảy ra trong mối quan hệ của họ.”

Amber Johnny cuong phim

Amber Heard và Johnny Depp đã kết hôn vào tháng 2 năm 2015 và cô đã đệ đơn ly hôn vào tháng 5 năm 2016, Johnny bị vướng vào nghi án ngược đãi vợ cũ bằng lời nói và thể xác trong mối quan hệ, nguyên nhân là do anh bị tác động bởi ma túy hoặc rượu. Không biết những lùm xùm giữa cả hai bao giờ mới kết thúc, nhưng rõ ràng cả hai đã chịu điều tiếng làm cho vai diễn trong Aquaman cũng như Fantastic Beast: The Crime of Grindelwald bị ảnh hưởng ít nhiều.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

parasite-cj-entertainment-cuong-phim

Người Hàn Quốc nói gì về “Parasite”?

F&F female cast cuong phim

Vin Diesel đang “nghiên cứu” một ngoại truyện cho riêng các nhân vật nữ trong “Fast and Furious”!